Miệt thị học sinh là “lợn”. Cô giáo tiếng anh có bằng cấp…kế toán?

Bản tin dịch vụ thám tử long an cập nhật. Tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra. Bà Tuyến chỉ đưa ra được bằng cấp chuyên nghành kế toán.

Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột. Cô giáo dạy tiếng anh  tại một trung tâm khá lớn tại Hà Nội. Với 3 cơ sở dàn trải thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm đến học. Bà Tuyến được xác định là giám đốc  Công ty MST kinh doanh đa nghành nghề, trong đó có trung tâm MST English.

Theo dịch vụ thám tử kiên giang tổng hợp thông tin, 3 cơ sở trên hiện tại có khoảng hơn 30 học viên. Chưa đăng ký hoạt động, vi phạm pháp luật trong việc tổ chức dạy học.

Cá nhân bà Tuyến cũng đã nhận trách nhiệm về những “sai sót” mà mình mắc phải khi xúc phạm người học. Có những hành động thiếu kiềm chế, suy nghĩ chưa chín chắn gây bức xúc cho cộng đồng. Để lại những dư âm xấu ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học.

Sở giáo dục và Đào Tạo Hà Nội, sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ. Để tiến hành xử lý, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục đối với trung tâm này. Cũng như cá nhân cô giáo tiếng anh.

Khi mà ngôn từ trong giảng dạy bị biến thành ngôn từ chợ búa. Không những ảnh hưởng xấu đến người khác, mà chính bản thân mình cũng bị ảnh hưởng. Cứ xem trong vòng vài ngày mà có đến cả ngàn comment, ném đá, thiếu văn hóa. Mà facebook của cô giáo Tiếng Anh đón nhận được. Phần nào cũng thấy xót xa…

Bài viết được tổng hợp bởi An Sương

Leave a Reply