cảm giác của người yêu đơn phương

Cảm giác của người yêu đơn phương như thế nào. Làm sao để thoát khỏi nó?

Cảm giác của người yêu đơn phương như thế nào. Chắc chắn một điều rằng, nó không hề đúng như những bộ phim tình cảm. Một cảm giác vỡ vụn, có thêm phần buồn tủi.

Cái cảm giác đó, lúc mới chớm đầu rất thích thú, rất mơ mộng và hạnh phúc. Nhưng thời gian sẽ dần tác động lên bạn, nó sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu mà bạn phải đối mặt thường ngày. Khi mà tâm trí bạn, ngoài những điều khác ra lúc nào cũng chỉ có người ấy.

Bạn thích người ấy, bạn mong chờ chỉ cần một cuộc nói chuyện bình thường. Được ngắm nhìn, được trò chuyện. Nhưng bạn không thể có được điều đó, thậm chí nếu có. Thì sau lần gặp gỡ ấy, bạn vẫn chỉ là người vô hình trong mắt họ.

tình yêu đơn phương một người

Cảm giác của người yêu đơn phương

Có những người yêu đơn phương bạn cùng lớp. Đôi khi cả trong giờ học, không ít lần nhìn trộm từ xa, chỉ biết đứng một góc và đưa ánh mắt ngắm nhìn người đó. Với một tình cảm chân thành. Bạn tìm kiếm người đó ngoài sân trường, hành lang, lớp học…Và tất cả mọi thứ đều mờ nhạt khi người đó xuất hiện, hoặc thoảng qua trước mắt bạn.

Cảm giác của người yêu đơn phương đôi khi còn cay đắng, và đau đớn. Khi suy nghĩ rất nhiều để quyết định tỏ tình, và kết quả nhận được là một lời từ chối. Một cái lắc đầu hay đâu đó một sự thương cảm nhỏ bé. Thất vọng khi đăng status dành cho người đó, mà họ chỉ vào comment không liên quan, hoặc like dạo. Nhắn tin zalo, facebook chỉ nhận được chữ đã xem…

Cũng có người nói không sai, yêu đơn phương đau lắm. Là khi bạn chủ động cách tỏ tình khi yêu đơn phương. Bạn tiến một bước để thu ngắn khoảng cách, người đó lại lùi một bước. Có thể biết bạn thích họ, nhưng họ vẫn giới thiệu bạn thân, người khác cho bạn.

yêu đơn phương

Cảm giác yêu đơn phương như người thứ ba

Và khi người đó đã yêu một người khác, lúc đó bạn chính là kẻ thứ ba. Một kẻ người trong cuộc không hề thích. Giống như việc bạn đang phá vỡ hạnh phúc của người khác vậy.

Dù bạn có biện luận, hay phân tích thêm điều gì đi nữa. Vẫn không tránh được một điều đó là yêu đơn phương là một tình yêu đau khổ nhất. Tại sao chúng ta không cố gắng thoát khỏi điều đó. Điều mà chỉ thấy sự viển vông, ảo tưởng, không có tương lai.

Có rất nhiều cách giúp bạn từ bỏ tình yêu đơn phương. Giải thoát cho bản thân mình, hãy hạn chế gần người đó. Giữ khoảng cách, hạn chế nói chuyện, hạn chế nghĩ về người ấy. Bỏ mặc mọi thứ diễn ra xung quanh họ, Nghe có vẻ khó khăn, nhưng đã bao nhiêu người đã vượt qua được. Thời gian sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử đồng nai TNT

Leave a Comment