Làm gì khi chồng thường xuyên liên lạc quan tâm đến người yêu cũ?

Làm gì khi chồng quan tâm đến người yêu cũ. Câu hỏi cũng khiến các mẹ bối rối, khi xử lý không đúng cách. Đơn giản chị em cũng không thể cấm chồng những chuyện bình thường như vậy.

Chồng quan tâm đến người yêu cũ ở đây có thể hiểu nhiều trường hợp như : Chồng hay liên lạc với người yêu cũ, chồng hay nói chuyện, thậm chí nhắn tin gọi điện cho người đó. Người phụ nữ sống bằng tình cảm và thường có giác quan thứ 6 mách bảo. Nên đôi khi chuyện hai vợ chồng mâu thuẫn, to tiếng,..với nhau sẽ không tránh khỏi. Vậy chúng ta nên làm gì để tránh điều đó, lại vừa tìm hiểu rõ được mối quan hệ “mờ ám” kia.

Nếu bạn chưa biết điều gì về cô ấy, tại sao không bỏ thời gian ra tìm hiểu thêm thông tin. Hoặc đơn giản bạn có thể nhờ văn phòng thám tử xác minh chính xác thông tin đó. Về công việc, mối quan hệ xã hội, gia đình cô ta và bản thân đã có người yêu, gia đình chưa? Thậm chí sâu hơn còn về việc gia đình cô ấy có được hạnh phúc không, có xảy ra mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng không?.

chong-lien-lac-voi-nguoi-yeu-cu

Chồng quan tâm đến người yêu cũ

Một số bạn đọc có chia sẻ với vanphongthamtu.info rằng: Sau khi có được thông tin . Cô đã tổng hợp lại, sau đó thực hiện những việc đơn giản nhưng khá hữu ích. Như vào facebook của cô người yêu cũ xem chồng có like hay comment. Dùng tài khoản bạn bè giả bạn bè của cô ấy (của chồng cũng được). Hỏi han, tán gẫu chuyện tình cảm hai người, xem họ phản ứng thế nào. Thậm chí nói xấu chính bản thân mình, thử mọi cách…

Nhờ vậy mà chị Xuân (tên nhân vật đã được thay đổi). Đã nhận ra được một phần mối quan hệ giữa chồng và người yêu cũ. Ở một mức độ trung bình, nhưng vẫn nên cảnh giác. Chị cười chia sẻ  : “Đúng là người yêu cũ là nỗi ám ảnh, đối với các bà vợ. Mặc dù chưa có gì quan trọng”.

Trường của chị H thì có khác chút. Khi cô người yêu cũ đã gần 30 mà vẫn chưa có tình nhân đúng nghĩa. Chị tìm hiểu thì thấy rằng, hai người ấy đang trục trặc chuyện tình cảm. Và đã không còn quan hệ với nhau nữa.

“Đầu óc mình lúc đó đã nghi ngờ đủ mọi thứ. Đúng là phụ nữ”. Chị nhận xét.

chồng quan tâm đến người yêu cũ của chồng

Nói chuyện với chồng là cách giải quyết tích cực

Chị giải quyết bằng cách nói chuyện với chồng sau bữa ăn. Và khi con cái đã đi ngủ. Rất nhẹ nhàng, không có chút gì là ghen tuông hay gì cả. Chị còn anh, còn con cái phải chăm lo nhiều. Chị không muốn phải nghĩ không hay gì về chuyện chồng quan tâm đến người yêu cũ. Chị không ngăn cản anh, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của chồng. Chưa khi nào chị đòi xem điện thoại, xem tin nhắn hay nghi ngờ đôi lúc anh về trễ.

Biết anh vẫn là người lo toan cho gia đình. Chị chỉ muốn anh giữ khoảng cách ở một chừng mực nào đó. Tránh điều tiếng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mà cả anh chị cùng xây dựng. Đôi lúc chuyện tình cảm không biết trước được, vì câu “Tình cũ không rủ mà tới”.

Đó là cách giải quyết nên làm gì khi chồng quan tâm đến người yêu cũ. Còn bạn, bạn có vướng vào vấn đề trên không? Và bạn đã có cách xử lý như thế nào. Hãy để lại comment hoặc liên hệ số hotline để được tư vấn miễn phí.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư kiên giang

Leave a Reply