Home Tin Tức Pháp Luật Có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng?

Có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng?

678
có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng không

.Người yêu cũ của chồng luôn là nỗi ám ảnh của các bà vợ. Vậy nếu trường hợp người ấy vẫn có liên quan trong các mối quan hệ xã hội của bạn . Thì có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng không?

Một tháng cũng chạm mặt mấy lần, có khi cả chục ngày. Đó là câu chuyện của chị H ở Phú Quốc gửi đến văn phòng thám tử tại đồng nai TNT. Chị cho biết, trước khi hai vợ chồng chị kết hôn. Anh nhà đã qua một lần yêu, không phải yêu đơn phương, yêu chơi bời. Mà tình cảm rất sâu sắc, bền chặt. Nhưng không hiêu vì một lý do nào đó mà cả hai chia tay. Sau hơn 2 năm, cô ấy cũng có người yêu mới. Và chồng mình đã có một gia đình nhỏ, mình hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.

Người ta hay nói, “tình cũ không rủ mà tới”. Rồi một ngày, công ty có tuyển dụng một nữ kế toán mới. Chuyện sẽ chẳng có gì khi chính cô người yêu cũ của chồng lại là cô nhân viên mới đó. Cùng phòng làm việc, một người ở chức phó phòng (chồng mình). Một người nhân viên mới nhanh nhẹn, tháo vát. Kè kè, cách nhau chỉ 2,3 bàn làm việc.

có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng

Có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng

Việc này chồng không có nói với mình, mà là một bạn của người chị mình làm trong công ty có nói. Mình hỏi anh thì anh nói : “Chỉ là ngẫu nhiên, với cô ấy có người yêu rồi. Chỉ quan hệ dừng ở mức độ công việc thôi”.

Tôi nghe anh nói cũng tin tưởng anh. Tình cảm vợ chồng trước tới giờ chưa có xích mích gì lớn cả. Anh cũng rất thương vợ con, chăm lo cho gia đình của mình. Nhưng là người phụ nữ mà, mình vẫn có cảm giác gì đó không được yên tâm. Nhất là khi công ty anh hay tổ chức ăn uống, gặp mặt nhân viên, lãnh đạo, sinh nhật,..Cô ấy lúc nào cũng có mặt. Còn chồng mình thì gần như là… ban tổ chức rồi.

Đôi lúc, chuyện cơ quan từ một người ra đến mười người. Rồi thông tin cứ linh tinh hết cả lên. Khiến mình có cảm giác ám ảnh người yêu cũ của chồng. Nói chuyện với chồng mãi thì cũng không hay, bởi vì đã có gì đâu. Có người khuyên mình nên viết thư gửi người yêu cũ của chồng. Hoặc hẹn gặp trực tiếp để nói chuyện rành mạch, rõ ràng về mối quan hệ chồng mình và cô ấy. Nhưng mình nghĩ lại cũng chưa thích hợp, lại mang tiếng hay ghen tuông không phù hợp.

Mình chợt nảy ra một suy nghĩ lạ lẫm. Hay mình có nên kết bạn với người yêu cũ của chồng. Vấn đề của chị được văn phòng thám tử tây ninh tư vấn. Với nhiều trường hợp khách hàng đã xảy ra rồi như :

thư gửi người yêu cũ của chồng

Có người mạnh dạn gặp người yêu cũ của chồng, nói chuyện café tán gẫu. Nhờ đó mà họ biết được thêm về tính cách, sở thích, tâm lý của chồng mình hơn nữa. Có những cô vợ mới cưới cũng chia sẻ : “Nhờ chị ấy chia sẻ về cách ứng xử với bên gia đình chồng. Do trước kia lúc còn yêu chồng mình. Chị đã xuống nhà chồng rất nhiều lần rồi. Mà nhờ đó mình hoàn thành tốt công việc, được mọi người bên chồng khen nức nở”.

Và giờ đây chị H với người yêu cũ của chồng vẫn làm bạn với nhau. Nhờ đó chị cũng kiểm soát được mối quan hệ của chồng khá yên tâm. Việc không thể tránh mặt nhau trong các mối quan hệ xã hội. Thì thay vì nghi ngờ, lo sợ chồng liên lạc hay chồng nhắn tin với người yêu cũ. Chị đã xen vào giữa mối quan hệ đó, vừa kiểm soát âm thầm được. Cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hai vợ chồng.

Ngoài ra nếu bạn nhận thấy rằng. Chồng mình có liên lạc trao đổi riêng với người yêu cũ. Hãy đọc bài viết sau : Làm gì khi chồng liên lạc với người yêu cũ

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử TNT

Share Button