chồng ngoại tình vợ nên làm gì

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì. Có nên níu kéo?

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì. Nếu ai đó vướng vào hoàn cảnh như của tôi đây. Các chị em sẽ xử lý như thế nào. Một cảm xúc tồi tệ nhất trong cuộc đời mà tôi từng trải.

Mỗi lần nhớ lại chuyện đó, bao nhiêu hình ảnh, lời nói mật ngọt. Khi chồng mình ôm bồ nhí, hai kẻ mất đạo đức gia đình quấn lấy nhau trong sự giả dối. Tôi như phát điên cùng với thứ cảm giác như trỗi dậy. Có lẽ lúc đó, không nhờ tới thám tử theo dõi ngoại tình biên hòa đồng nai. Cung cấp thông tin, hình ảnh của đôi gian phu, dâm phụ này. Chắc cả đời này tôi sống trong hạnh phúc mơ tưởng hão huyền, nơi mà sự lừa dối bao phủ tất cả.

Tôi cưới chồng từ năm 25 tuổi, độ tuổi chín chắn. Biết suy nghĩ cho tương lai, cho gia đình, chồng con. Chông tôi cũng là người làm ăn khá giả, có của dư của để. Nhờ vào đó, chúng tôi nhanh chóng xin bố mẹ ra ở riêng, để thoải mái hơn.

Thời gian sống hạnh phúc cứ trôi dần.Những mâu thuẫn vụn vặt xảy ra, cũng chỉ như tô điểm thêm cho cuộc sống gia đình phong phú hơn. Chỉ đến một lần chiếc điện thoại kêu ting..ting. Đó là tin nhắn zalo gửi tới. Chồng thì đang giúp việc bên nhà hàng xóm, tôi nhìn thoáng qua thấy hiển thị tin nhắn : Sáng mai 10h “chuyển khoản” nhé.

Khi chồng về tôi có nhắc lại chuyện đó. Sợ anh quên, thấy anh có vẻ giật mình, sau đó cười trừ nói : “Khách hẹn chuyển tiền hợp đồng”. Sau đó cầm lấy điện thoại cất nhanh chóng như sợ tôi xem thêm gì đó.

Giác quan thứ 6 cho tôi cảm giác không yên tâm. Tôi nghi ngại có chuyện gì đó không hay, cũng chẳng rõ công việc của chồng hay gì đó mà anh lại giấu như vậy. Liệu có phải từ “chuyển khoản” có phải từ CK (chồng yêu). Ý nghĩ đó có được là nhờ tôi có đọc trên báo một lần rồi. Tuy nhiên tôi cho rằng tỷ lệ chồng ngoại tình chắc không có. Nghĩ vậy nhưng sáng hôm sau tôi vẫn thử thuê thám tử theo dõi chồng vào giờ đó.

chồng ngoại tình vợ nên làm gì

Chồng ngoại tình vợ nên làm gì

Cả buổi sáng cũng chẳng để ý đến chuyện đó. Bỗng 10h15 sáng, cuộc gọi đến từ thám tử khiến tôi như muốn ngã quỵ. Chồng tôi đang ở nhà nghỉ cùng… bồ nhí. Đầu óc choáng váng, và cảm giác bị sốc thật sự khi những hình ảnh được gửi về liên tục. Tôi chạy ra khỏi công ty, trước sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp. Lao thẳng đến địa chỉ khách sạn đó như một cơn gió. Cảm giác tức giận khiến tôi như muốn lao vào phòng với bất cứ thứ gì trong tay. Đập..đập cho tụi nó một trận, đánh cho bọn lăng loan này không thể gượng lên nữa. Có như thế chắc cũng chẳng thể ngoại cơn  điên lúc này.

“Hay lôi bọn nó ra ngoài, làm ầm lên, quay phim chụp ảnh. Gửi về gia đình bọn nó, cho chồng con kia cho cái gia đình nó nát luôn như mình”.

Với đủ các suy nghĩ trong một mớ hỗn độn. Tôi ngồi xuống khóc như một đứa trẻ lên ba, rồi con cái mình sẽ như thế nào. Gia đình sẽ sắp sửa ở trên bờ vực tan vỡ hạnh phúc. Nghĩ đi nghĩ lại, suy nghĩ nhiều lắm. Chồng ngoại tình vợ nên làm gì, phải làm sao? Ấy thế mà cuối cùng thì tôi lại…chẳng làm gì cả. Tôi không muốn, bạn bè đồng nghiệp, anh em hàng xóm chê cười. Lúc đó ngay cả bản thân tôi cũng nhục nhã không biết để đâu. Sự bàn tán, đánh giá của xã hội qua những bức ảnh, hay giơ điện thoại quay chụp từ những người xung quanh. Họ hả hê trước hoàn ảnh gia đình người khác. Tôi không đành.

Ngay buổi tối hôm đó, ăn cơm xong. Chờ con đi ngủ hết, tôi nói chuyện với chồng ngoại tình của mình. Một người đã lừa dối tình cảm, lén lút quan hệ với người phụ nữ khác. Anh cũng nhận ra sự khác lạ, và hình như anh đang có cảm giác chuẩn bị nhận những điều không hay từ tôi.

vợ nói chuyện với chồng ngoại tình

Anh chỉ biết cúi đầu lý nhí : Anh xin lỗi

Những hình ảnh được thám tử chuyên nghiệp chụp rõ nét, khi hai người đưa đón nhau. Rồi vào khách sạn thuê phòng. Ở trong đó cả mấy tiếng đồng hồ. Anh lặng câm, cúi mặt rồi ngậm ngùi xin lỗi. Lời xin lỗi phát ra lý nhí, không giống với kẻ ăn to nói lớn thường ngày.

Tôi bước đi vào phòng, bỏ mặc anh một mình, suy nghĩ về những tội lỗi mà mình gây ra. Bản thân anh đang phá vỡ chính hạnh phúc gia đình, mà hai người đã và đang gây dựng trong nhiều năm. Chỉ vì một lần sa ngã như anh giải thích. Từ lần đó, hai vợ chồng không nói chuyện với nhau nữa. Anh chờ cho thời gian nguôi dần, sau 2 tuần anh đi đâu, làm gì cũng nhắn tôi biết. Dù hầu hết những lần đó, tôi không trả lời. Thời gian chăm lo cho gia đình của anh cũng nhiều hơn.

Chuyện cũng đã qua gần 1 năm rồi, cho dù tình cảm bị tổn thương khó có thể lành nhanh được. Khi nghĩ về quá khứ đau xót đó, nhưng tôi luôn gắng quên đi để suy nghĩ về những điều tốt đẹp. Những mặt tích cực mà anh đang mang lại, yêu thương, lo lắng cho tổ ấm hạnh phúc. Dựa vào đó, tôi luôn lạc quan để quên đi mọi thứ đã qua để chấp nhân tha thứ cho người đàn ông của đời mình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment