Home Tin Tức Thám tử Bao nhiêu phần trăm phụ nữ ngoại tình. Đàn ông có biết?

Bao nhiêu phần trăm phụ nữ ngoại tình. Đàn ông có biết?

970

Bao nhiêu phần trăm phụ nữ ngoại tình. Tại sao tỷ lệ ngoại tình giữa nam và nữ ngày càng thu ngắn lại. Những con số khiến bạn cũng phải ngạc nhiên!

Theo tiết lộ của chuyên gia Emily Pope, người sở hữu website hẹn hò nổi tiếng Undercover Lovely. Đã đi ngược lại với suy nghĩ, và quan niệm thông thường rằng. Đàn ông ngoại tình, đa tình nhiều hơn phụ nữ.

Về bản chất sinh lý cơ thể. Đàn ông sinh ra luôn thể hiện sự khao khát chinh phục. Đa phần họ luôn chủ động trong cuộc sống, đặc biệt trong tìm kiếm bạn tình. Ở phụ nữ thì ngược lại, họ thường phần bị động hơn.Và họ chỉ thực sự cởi mở khi xác nhận mối quan hệ một cách rõ ràng, và an toàn.

tỷ lệ bao nhiêu phần trăm phụ nữ ngoại tình

Bao nhiêu phần trăm phụ nữ ngoại tình

Theo văn phòng thám tử tại Tây Ninh. Khi người phụ nữ đã xác nhận mối quan hệ. Lúc đó họ có thể yêu hết lòng, thậm chí hi sinh nhiều điều cho tình yêu đó. Họ có thể suy nghĩ sâu xa hơn như về chuyện cưới xin. Tương lai của họ về một mái ấm gia đình, con cái sau này,…

Điều này phần lớn trái ngược với đàn ông. Đến với người phụ nữ họ mong muốn đạt được nhu cầu của bản thân trước hết. Vì thiếu thốn tình cảm, cần được người yêu thương chia sẻ. Hay thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Do vậy, đằng sau những cuộc tình. Đàn ông gần như đổi tình yêu lấy tình dục. Còn người phụ nữ thì ngược lại đổi tình dục lấy tình yêu. Phía thiệt thòi nhất vẫn là bên phái yếu.

Câu hỏi bao nhiêu phần trăm phụ nữ ngoại tình. Được rất nhiều cuộc khảo sát, cũng như thống kê tỷ lệ ngoại tình ở việt nam đưa ra. Nhưng tựu chung lại nếu ở nam giới là 65-70%, thì phụ nữ chỉ kém cạnh ở mức 55-60%. Đó cũng là một con số đáng ngạc nhiên.

Thậm chí nhiều trang hẹn hò dành riêng cho người đã có người yêu. Hoặc đã có gia đình, tỷ lệ ngoại tình giữa nam và nữ chênh nhau chỉ tới 5-7% mà thôi!

tỷ lệ phụ nữ ngoại tình so với nam giới

Trong cuộc sống xã hội bộn bề ngày nay. Khi thời gian dành cho công việc quá nhiều, nhiều gia đình vợ chồng trẻ đã đánh mất đi tình cảm của mình. Sự thờ ơ, đối xử kém tinh tế với bạn đời khiến cuộc hôn nhân của họ rơi vào đổ vỡ.

Đàn ông nên nhớ rằng : Phần đa phụ nữ có xu hướng ngoại tình, không chỉ đơn thuần là về thể xác. Đơn giản là họ bị thiếu thốn sự quan tâm, chăm sóc. Bị bỏ rơi, dẫn đến tổn thương về tình cảm. Ở đó họ khao khát tìm kiếm những thứ mà bản thân người chồng đang đánh mất.

Một gia đình hạnh phúc, không thể thiếu được việc chia sẻ, quan tâm chăm sóc. Giữ lửa ấm tình yêu của cả hai vợ chồng. Nhất là người chồng tâm lý.

Bài viết tổng hợp bởi thám tử long an TNT

Share Button