Home Tin Tức Thám tử Mách nước chiêu trị chồng vô tâm. Khiến đàn ông nhận lỗi

Mách nước chiêu trị chồng vô tâm. Khiến đàn ông nhận lỗi

506

Mách nước chiêu trị chồng vô tâm. Mà văn phòng thám tử tại Tây Ninh tổng hợp từ một số bạn đọc. Sẽ giúp chị em giải quyết được phần nào vấn đề của mình.

Lấy chính sự “vô tâm” trị chồng vô tâm

Một bạn đọc nữ sau khi đọc bài viết : Chồng không tôn trọng vợ. Trong chuyên mục tin tức thám tử – tư vấn hôn nhân gia đình. Chị cho rằng việc một người chồng vô tâm với vợ, với gia đình. Một phần cũng do nhiều chị em quá nhu mỳ và cam chịu. Họ luôn cho mình là ngọn lửa giữ ấm gia đình mà cắn răng chịu đựng. Nhưng chính điều đó vô hình làm cho người đàn ông càng lún sâu hơn.

Đã khi nào bạn tự hỏi rằng : Anh ấy đối xử vô tâm với mình như vậy?. Liệu mình thử làm như thế xem thế nào. Chồng vô tâm đi đến 11-12h đêm như cơm bữa. Về nhà là lăn ra ngủ hoặc chơi game, coi phim. Chẳng biết vợ, con ở nhà như thế nào.

“Từ đầu tháng, cứ lão về 21h thì mình 21h15 về tới cửa. Lão chồng về 23h thì mình đến 23h5p về. Cứ như vậy xong đi tắm, và lăn ra ngủ.

Sự việc sẽ chẳng có gì để nói. Nếu như sau 1 tuần, anh chồng tớ có vẻ không vui ra mặt. Hỏi em đi đâu, làm gì, tự nhiên mặc đẹp vậy, rồi về thì trễ không lo việc nhà….”

Chỉ chờ có vậy, lúc đó chị mới phân tích cho anh hiểu được cái cảm giác. Mà chị đã chịu đựng trong suốt thời gian qua. Anh chỉ biết lặng lẽ vào phòng và nói câu : “Anh hiểu rồi. Anh xin lỗi”

cách trị chồng vô tâm hiệu quả

Cách trị chồng vô tâm hay của chị em

Trị chồng vô tâm bằng cách yêu lấy bản thân mình nhiều hơn.

Đã có bạn đọc Thảo Nguyên chia sẻ bài viết : Làm thế nào để bớt yêu chồng. Để trả lời cho một lượng lớn câu hỏi, được gửi theo hộp thư văn phòng thám tử TNT.

Tại sao lại yêu lấy bản thân mình nhiều hơn. Chứng tỏ được cho người chồng vô tâm thấy được sự chủ động của mình. Từ công việc gia đình, xã hội, làm đẹp cho bản thân,…Tất cả giúp bạn trở nên đáng chú ý, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Đặc biệt là chồng bạn. Thay vì câu hỏi làm thế nào để sống với người chồng vô tâm? Hãy xem bạn nữ dưới đây làm gì nhé.

“Từ lúc đó, mình quyết định dành thời gian cho bản thân mình. Sắp xếp công việc gia đình, xã hội. Gặp gỡ bạn bè, và chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Quỹ thời gian dành cho chồng lúc đó giảm từ 95% xuống 5%. Một điều bất ngờ khiến chồng dần rời vào cảm giác. Hụt hẫng, sợ mất vợ, mất đi một người năng động, ngoan hiền và xinh xắn. “

Gia đình không thể thiếu hơi ấm giữ lửa của cả hai phía. Thư gửi người chồng vô tâm : Cố gắng ngoài công việc xã hội là chưa đủ. Một điều quan trọng hơn nhiều, đó là tình cảm, cách ứng xử tâm lý trong gia đình.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử TNT

Share Button