Home Tin Tức Thám tử Làm thế nào để hết yêu chồng. Một cách giữ hạnh phúc...

Làm thế nào để hết yêu chồng. Một cách giữ hạnh phúc gia đình.

381
làm thế nào để bớt yêu chồng

Làm thế nào để hết yêu chồng. Nói hết thì cũng không phải, “bớt yêu” thì chuẩn hơn. Đâu phải cứ kè kè yêu chồng suốt ngày là tốt.

Theo tạp chí chuyên về nam giới ví von : “Đàn ông như đứa trẻ vậy, càng yêu nhiều, yêu không đúng cách. Đưa trẻ sẽ lại càng ỷ lại và sinh hư”. Lời phân tích trên cũng có hàm ý đúng của nó.

Chị Hà ở Hải Phòng cho biết : Lúc đầu mới cưới về nhà chồng một thời gian. Yêu chồng lắm, tuy nhiên ở chung cũng hơi .. ngại. Một thời gian hai vợ chồng ra ở riêng, mình cứ quấn riết lây chồng. Chồng đi thì nhớ, không biết ăn uống có đầy đủ không, gặp gỡ ai làm gì. Khi chồng về thì lúc nào cũng kè kè vì nhớ. Tối ngủ chỉ ngắm chồng là cũng đủ. Ấy thế mà một thời gian, mình cảm thấy ông có vẻ không vui, buồn buồn không biết lý do gì. Mãi sau mới biết ông nói…mình quản lý ông chặt quá. Huhu!”

làm thế nào để hết yêu chồng

Làm thế nào để hết yêu chồng

Vậy làm thế nào để hết yêu chồng nào. Nếu bạn không có việc gì ngoài suốt ngày quan tâm, chăm sóc chồng. Thời mới đến với nhau thì lạ lẫm, hạnh phúc. Vì có người nuông chiều, lo lắng bữa ăn giấc ngủ. Nhưng đến một thời điểm nào đó thời gian chồng bạn cho công việc. Nhiều thứ phải lo lắng, mà suốt nhày thấy vợ nhõng nhẽo. Thậm chí hỏi han cũng có cảm giác như bị kiểm soát.

Thay vào đó, bạn có thể tập trung cho công việc khác. Đừng tự lép về bản thân khiến chồng chán vợ.

  • Một công việc yêu thích, hay bản thân công việc mà mình đang làm.
  • Thể dục thể thao, vừa làm đẹp bản thân. Giúp mình năng động hơn.
  • Dành ra 1, 2 buổi trong tuần gặp gỡ bạn bè, mua sắm, cafe trò chuyện
  • Hay nhiều chị em, tự tập cho mình thói quen. Không nhắn tin cho chồng quá nhiều.

…. và còn rất nhiều thứ trong cuộc sống. Khiến bạn quan tâm và bỏ bớt việc yêu chồng.

Hãy tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng của bản thân. Chồng bạn nhìn thấy bạn như vậy, chắc chắn sẽ có tín hiệu tích cực hơn nữa. Một người vợ xinh đẹp, năng động, chín chắn. Không trẻ con, nhõng nhẽo. Đó mới là hình tượng nhiều người đàn ông quan tâm.

Nhiều hoàn cảnh éo le, khi vợ quá yêu chồng. Dẫn đến việc chồng cảm thấy bị kiểm soát. Chị vợ ghen tuông thuê thám tử tư tại Biên Hòa – Đồng Nai. Nơi chồng làm việc, theo dõi rồi phát hiện ra chồng ngoại tình. Lúc đó cảm giác hụt hẫng, bị phản bội. Bản thân lúc đó mới nhận ra rằng, mình quá yếu đuối, tự cô lập bản thân. Chỉ quan tâm đến chồng mà quên đi mất bản thân mình. Lỗi lúc đó cũng một phần là ở chính mình.

Bài viết : Làm thế nào để hết yêu chồng?. Được chia sẻ bởi bạn đọc Thảo Nguyên – Bình Dương

Share Button