Home Tin Tức Thám tử Bao nhiêu phần trăm đàn ông ngoại tình. Lý do vì đâu?

Bao nhiêu phần trăm đàn ông ngoại tình. Lý do vì đâu?

763
tỷ lệ ngoại tình của đàn ông

Bao nhiêu phần trăm đàn ông ngoại tình. Tại sao đàn ông ngoại tình. Chúng ta hãy cùng xem qua một vài thông tin dưới đây nhé.

Theo khảo sát của Newman Uni cho thấy. Có tới 90% đàn ông ngoại tình lén lút sau cuộc hôn nhân gia đình. Trong đó hơn một nửa tiết lộ rằng, bản thân không được thỏa mãn nhu cầu chăn gối. Họ cho rằng, trong thời kỳ hôn nhân gia đình. Vợ đã không còn là cô gái hấp dẫn như ngày trước. Tạo cho họ một tâm lý chán nản, thèm muốn và không được thỏa mãn tình dục. Khiến họ phải tìm một cô gái trẻ đẹp, lạ hơn.

Điều đáng nói, trong số đàn ông ngoại tình trên. Rất nhiều người thú nhận rằng, bản thân họ biết. Vợ có thể vất vả trong quá trình sinh con, đẻ cái, chăm sóc gia đình. Mà quên đi làm đẹp cho bản thân, không con cuốn hút chồng. Miệng nói, trong đầu suy nghĩ như vậy. Nhưng tại sao đàn ông vẫn ngoại tình?

bao nhiêu phần trăm đàn ông ngoại tình

Bao nhiêu phần trăm đàn ông ngoại tình

Bản chất của đàn ông từ xưa đến nay, nhu cầu tình dục luôn cao hơn phụ nữ. Nhiều người còn lo sợ việc lâu ngày quan hệ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?. Khiến họ tìm kiếm một “của lạ” để giải tỏa cơn khát.

Trong cuộc tình lén lút đó. Phần lớn họ không muốn nó thay thế cuộc hôn nhân hiện tại của mình. Vẫn quan tâm đến gia đình, vẫn yêu vợ thương con. Nhưng không dứt ra được, vẫn lén lút không muốn ai biết. Sợ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Đây cũng là một lý do khiến các cô bồ nhí, từ tình giả ban đầu. Sau một thời gian quan hệ, đã dần yêu thật luôn người đàn ông ngoại tình.

Nhưng liệu đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người tình không?. Đó vẫn là câu hỏi mà bạn đọc Thanh Mai. Đã có bài phân tích rất hay dưới đây :

http://vanphongthamtu.info/2018/01/31/dan-ong-ngoai-tinh-co-yeu-long-nguoi-tinh-cua-minh-khong.html

Nếu ở trên là biểu hiện của việc chồng chán vợ. Khi nửa kia không chịu, hoặc quên đi việc chăm chút bề ngoài. Vậy có nhiều trường hợp, vợ là hotgirl, tài giỏi, con ngoan. Ấy thế mà chồng vẫn đi ngoại tình với một cô bồ chỉ bằng…một góc của vợ. Lý do tại sao lại như vậy?

tại sao đàn ông ngoại tình

Tại sao đàn ông ngoại tình

Tất cả cũng chỉ nằm ở hai từ “của lạ”. Bản tính trăng hoa vốn có, quan trọng là cách xử lý nó như thế nào. Ở đó vẫn có rất nhiều người đàn ông ngoại tình, ve vãn người phụ nữ khác. Cuộc sống gia đình đôi lúc quá quen thuộc, nhàm chán. Chỉ một tác động nhỏ từ bên ngoài, hoặc một chủ động nhỏ bên trong. Sẽ giúp mối tình lén lút nhen nhóm và hình thành bất cứ lúc nào.

Đàn ông chẳng bao giờ nói ra, hoặc chia sẻ thẳng quan điểm vấn đề tế nhị đó với vợ. Họ chỉ lặng lẽ chờ đợi sự thay đổi, và một khi không chịu được sẽ tự đi tìm kiếm người khác. Mặc dù vẫn đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử đồng nai TNT

Share Button