lâu ngày không quan hệ có sao không

Lâu ngày không quan hệ có sao không ạ?

Lâu ngày không quan hệ có sao không ạ?. Vợ chồng em đang trong thời gian mâu thuẫn, chiến tranh lạnh. Đã hơn 1 tháng này cả hai vợ chồng không quan hệ với nhau.

Nhờ văn phòng thám tử đồng nai, chuyên mục tư vấn hôn nhân gia đình giải đáp. Xin cảm ơn!

vợ chồng lâu ngày không quan hệ có sao không

Lâu ngày không quan hệ có sao không

Xin chào bạn,

Theo khoa học nghiên cứu. Việc đàn ông hay phụ nữ lâu ngày không quan hệ. Sẽ dẫn đến tình trạng khó chịu trong người, buồn bực, nổi nóng. Đặc biệt, đối với trường hợp có vợ/chồng. Có thể dẫn đến vấn đề về tâm sinh lý, rồi loạn, trầm cảm. Yếu sinh lý ở đàn ông.

Đối lập lại, việc sinh hoạt chăn gối điều độ, khoa học. Sẽ mang lại nhiều lợi ích như: Tốt cho sức khỏe, tránh hoặc giải quyết mâu thuẫn vợ chồng. Giúp bạn đời trẻ trung, tâm trạng thoải mái. Gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra còn tránh được một số bệnh truyền nhiễm như viêm cổ tử cung, xương chậu. Yếu sinh lý do lâu ngày không quan hệ, trầm cảm thường niên, sức khỏe kém,…

Trên đây là giải đáp ngắn gọn của văn phòng thám tử TNT. Lời khuyên cho câu hỏi. Lâu ngày không quan hệ có sao không? Hai vợ chồng hãy ngồi nói chuyện với nhau. Không nên im lặng, khiến gia đình rơi vào cảnh vợ chồng chiến tranh lạnh. Điều đó không giải quyết được vấn đề cốt lõi của mâu thuẫn.

Khi mọi việc có tín hiệu tích cực, hãy tiến lại gần nhau và trao cho nhau những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng. Lấy lại cảm giác, và “xóa đói quan hệ” tạm thời.

Dần sau đó mối quan hệ sẽ dần được cải thiện. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.

Đọc thêm : Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Bài viết được chia sẻ bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment