Home Tin Tức Thám tử Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người tình của mình...

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người tình của mình không?

639
tâm lý đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người tình không?. Bồ nhí liệu có nghĩ rằng, tâm lý đàn ông ngoại tình có thể là : Có mới nới cũ!

Nói tới trách nhiệm của người đàn ông đối với phụ nữ. Theo tổng hợp từ dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa, một nghiên cứu từ Đại học bang California cho thấy. Có tới 90% đàn ông ngoại tình không bao giờ muốn đánh mất gia đình của mình. Họ sống có trách nhiệm với gia đình, với vợ, con và cuộc sống mà mình gây dựng. Vậy ở phần ngược lại đối với người tình, họ coi đó là một mối quan hệ ngoài luồng. Một sự giấu diếm, lén lút để thỏa mãn bản thân.

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng

Khi cuộc sống gia đình trở nên nhàm chán, đơn điệu. Họ muốn một sợ mới lạ, ở đó người tình hay bồ nhí nó giống như một loại gia vị mới. Tăng thêm chất đậm đà, ngọt ngào cho cuộc sống của riêng bản thân họ.

Đặc biệt với những người đàn ông chưa trưởng thành. Ít va chạm với trường đời, chưa tự chủ được cuộc sống. Điều này còn tiêu cực hơn, khi bản thân họ luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Nhiều người còn gọi với từ mĩ miều như : “Đừa trẻ mới lớn”. Đơn giản họ không thể thay đổi bởi tính tự ti của bản thân. Và những người phụ nữ bên cạnh cũng không thể thay đổi anh ta được.

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người thứ ba kia không?. Câu trả lời thật khó, nhưng có vẻ phần lớn biểu hiện của họ. Lại cho thấy họ không hề yêu thật lòng.

Đàn ông họ không nghĩ mình có trách nhiệm với mối quan hệ ngoài.

Ở một khía cạnh nào đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một điều. Phần lớn đàn ông ngoại tình vào những thời điểm gia đình ổn định. Con cái đuề huề, rất ít trong số còn lại khi gia đình còn khó khăn, lúc hai vợ chồng cùng chung vai sát cánh.

Thời điểm có dư giả vật chất, một bên cần tình để thỏa mãn nhu cầu tình cảm. Một bên dựa vào tình cảm để thỏa mãn nhu cầu vật chất. Họ đến với nhau theo một ràng buộc nào đó, mà một trong hai bên đều đáp ứng và thỏa mãn điều kiện đó.

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng người tình

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng bồ nhí?

Vậy rõ ràng đàn ông họ coi mối quan hệ đó không chính thống. Và họ nhìn nhận nó như một điều kiện qua lại, trao đổi hàng hóa.

Khi được hỏi về vấn đề đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng?. Một độc giả giấu tên cho biết : “Tôi chưa hề nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ ngoài luồng. Đơn giản tôi có tiền tôi lựa chọn và cô ấy có nhan sắc cô cũng lựa chọn những ai có điều kiện”.

Về phía người tình, liệu có ai đó dám chắc mình là tất cả đối với anh ấy. Bạn hiểu đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình?. Nếu bản thân xinh xắn, có nhan sắc hơn người. Nhưng ngoài kia cũng rất nhiều gái xinh không kém. Thậm chí vượt xa bạn. Cộng với lý do anh ta đến với bạn ở trên vì để khỏa lấp, thay đổi gia vị mới lạ. Thì việc anh ta rời bỏ bạn sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Đàn ông có vị thế trong xã hội thường rất khôn khéo. Họ tự biết được điều gì là quan trọng hơn. Dĩ nhiên là gia đình, con cái. Ở một vị thế càng cao họ càng không dám bỏ. Còn “đồ chơi”, “gia vị” họ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Bài viết được gửi đến bởi bạn đọc Thanh Mai

Share Button