Home Tin Tức Thám tử Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình. Một sự đối...

Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình. Một sự đối lập với vợ?

1000
đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình

Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình. Một cảm giác mới lạ, một sự đối lập trong cuộc sống tình cảm, vốn dĩ đã quá quen thuộc ở vợ chồng.

(Văn phòng thám tử tư tại Biên Hòa). Vậy người tình, bồ nhí, người thứ ba,…Họ có những gì để có thể lôi kéo được người đàn ông. Khiến anh ta trở nên bỏ bê cuộc sống gia đình nhỏ bé của mình. Gạt đi tất cả, tình cảm vợ chồng, con cái. Thậm chí có những người họ giống như con thiếu thân, không làm chủ được bản thân.

Qua khảo sát thực tế tại một số thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Nơi mà theo thống kê tỷ lệ ngoại tình chiếm cao nhất cả nước. Cho thấy những vụ việc nghiêm trọng dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình xảy ra. Khi người đàn ông ngoại tình đánh mất tính cách và bản chất vốn có từ trước.

đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình

Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình

Khi họ sống chung với gia đình, yêu thương vợ con bao nhiêu, thì khi đến với người tình. Họ trở nên cục cằn, thay đổi hoàn toàn.

Một số ý kiến cho rằng nguyên do là vì :

“Họ làm tất cả để được ở bên cạnh người tình, như một loại bùa mê thuốc lú nào đó!”

“Cô bồ nhí quá tinh ranh và muốn kéo giữ bằng được. Rót vào tai đủ thứ đường mật, ở cái thời điểm mà người đàn ông không làm chủ được bản thân”. Hay còn nhiều nguyên do khác,…

Đọc thêm :  Cách nhận biết đàn ông ngoại tình chuẩn xác 2018

Rõ ràng người tình có những vũ khí bí mật gì, và đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình?. Khiến cho họ thay đổi mạnh mẽ và tiêu cực như vậy:

Bồ nhí luôn khiến chuyện yêu mới mẻ

Đa phần người tình thường cuốn hút ở sự trẻ đẹp, đời sống chăn gối như là một vũ khí tối thượng. Giúp họ điều khiển được người đàn ông. Những điều “mới lạ” luôn được cập nhật trong từng thời gian, không gian cụ thể. Tạo ra những cảm giác không thể không gặp trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt khi “chuyện ấy” ở nhà có vấn đề mâu thuẫn, hoặc xích mích nhỏ. Cũng tạo điều kiện cho đàn ông đi tìm một bến đỗ tạm thời khác.

Được  thể hiện bản thân và coi trọng

Bản thân hầu hết người tình họ luôn biết cách giữ chân đàn ông theo ý này. Họ hiểu được sự  quan trọng của nó. Khi người vợ ở nhà đã quá quen với cuộc sống vợ chồng, đôi khi thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập. Khiến người chồng mất đi cảm giác đó.

Ở phía bên kia, bồ nhí chỉ cần ngoan ngoãn, nghe lời, ân cần một chút. Cũng đủ khiến người chồng có cảm giác che chở, phục tùng và được coi trọng.

Ở một số trường hợp, người chồng vẫn coi vợ là duy nhất. Tuy nhiên họ vẫn ngoại tình để tìm đến cảm giác khẳng định cái tôi của bản thân. Hoặc bạn bè xung quanh.

đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình so với vợ mình

Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình mang lại

Cảm giác “lén lút” khó tả

Một khảo sát thực tế từ khoa tâm lý đại học Marshall (Mỹ).  Việc ngoại tình lén lút với bồ nhí. Luôn khiến cả hai cảm thấy được thỏa mãn. Một cảm giác “vừa ăn  vừa lo, vừa thích vừa sợ”. Khiến không ít người càng lấn sâu vào con đường tiêu cực này. Ngoài cuộc sống gia đình, những thứ phải lo lắng, ở đâu đó người tình vẫn là thứ mà mỗi tuần,  thậm chí mỗi ngày họ phải ghé qua một vài lần.

Người tình cho đàn ông cảm giác tự do

Đàn ông  ngoại tình thích gì ở người tình?. Không to tiếng, không tra hỏi, không phàn nàn,… Đó là lợi thế của người tình. Với tâm lý luôn luôn thoải mái, họ sẵn sàng làm những điều đó để thỏa mãn được lợi ích của bản thân .  Đó là vật chất, tình cảm. Rõ ràng ở người vợ điều này rất khó, thậm chí là trái ngược.

Một không gian riêng, mới lạ, hấp dẫn mà bồ nhí tạo ra như vậy. Đủ để đàn ông  bị quay trong thế giới ảo, mà dường như không có lối thoát.

Trên đây là tổng hợp bài viết từ văn phòng thám tử TNT. Chuyên mục tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình.

Mọi thăc mắc, chia sẻ bạn đọc gửi về hòm thư vanphongthamtutnt@gmail.com. Hoặc liên hệ số Hotline : 094.6368.007 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share Button