Home Tin Tức Thám tử Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì, liệu có phải sợ...

Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì, liệu có phải sợ vợ ?

627
đàn ông ngoại tình sợ điều gì nhất

Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì? Một câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng chưa chắc ai cũng biết. Đặc biệt là các chị em nhé.

(Thám tử tư tại Biên Hòa). Tâm lý đàn ông ngoại tình, theo một khảo sát thực tế từ Đại Học Rutgerss (Mỹ) cho thấy. Có tới 92% đàn ông ngoại tình với biểu hiện lén lút, họ xác định mối quan hệ ngoài luống với một người phụ nữ khác. Để tìm cảm giác mới lạ, để thỏa mãn nhu cầu tình dục,…hay vì bất cứ một lý do nào đó họ có thể “vẽ” ra. Nhưng tất cả tựu chung lại, đàn ông ngoại tình họ rất sợ bị phát hiện việc làm xấu của mình.
Đây cũng chính là Đểm 1 : Sợ bị mọi người phát hiện

đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì

Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì

Đàn ông ngoại tình họ sợ nhất điều gì? Đơn giản họ sợ những thứ liên quan đến cuộc sống, đến mối quan hệ, những thứ xung quanh họ,..Họ sợ đổ vỡ hạnh phúc gia đình, tiếp đó là ánh mắt đánh giá từ gia đình hai bên. Tấm gương đạo đức vô cùng xấu của một người cha trước con cái.
Tiếp đó là mối quan hệ bạn bè xã hội, làm ăn. Các cụ đã nói: “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”. Vậy một khi đã bị phát giác, thì không những chuyện gia đình đổ vỡ, mà ông việc cũng gần như…đi tong.

Ở một khía cạnh khác. Đàn ông sinh ra vốn đã có chút bản chất khôn ngoan. Đặc biệt đối với những người dạn dày trong cuộc sống. Họ thích ngoại tình, nhưng trong suy nghĩ vẫn có những lúc e dè. Đại gia thì chân dài mới theo, vậy câu : “Hết tiền hết bạn hết em anh”. Đàn ông họ sợ chân dài, hay cô bồ nhí đã đít khi họ không còn điều kiện như trước. Thậm chí cả khi có điều kiện đi chăng nữa? Thì liệu một ngày nào đó, mối quan hệ với bồ nhí đó chỉ là sự lợi dụng? Bản thân họ gặp một người…chuyên “đào mỏ”!
Tất cả đó là sự tủi nhục, khi quay về cũng không được. Mà bước tiếp cũng không xong. Điểm 2 : Lo lắng bị phản bội, lợi dụng

Khi đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì ở phụ nữ

Mối quan hệ sẽ lún sâu quá tầm kiểm soát của họ

Điểm tiếp theo chúng ta sẽ phân tích thêm về vấn đề đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì?. Điểm 3 : Mối quan hệ dần trở lên lún sâu hơn. Không gỡ ra được

Thực tế cho thấy rất nhiều đàn ông ngoại tình. Phần lớn 90% họ tìm đến cho mình một cảm giác khác lạ. Phần còn lại khoảng dưới 10% xác định một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Vậy họ rất ngại thậm chí sợ mối quan hệ đó kéo dài, thân thiết quá mức. Dẫn đến các bí mật, mối quan hệ riêng tư của cả hai dần được chia sẻ, biết được. Điều đó hầu hết họ (đàn ông) đều không muốn vì hệ lụy của nó dẫn đến. Mối quan hệ vụng trộm này sẽ nhanh chóng bị phát giác. Và hậu quả của nó thì như dịch vụ thám tử đã nêu ra ở phần 1.
Đọc thêm : Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong
Trên đây chỉ là một vài phân tích từ bạn đọc gửi đến văn phòng thám tử TNT. Chuyên mục tư vấn hôn nhân gia đình. Mọi thắc mắc, góp ý xin liên hệ trược tiếp số hotline 24/7 Miễn phí : 094.6368.007. Chúng tôi sẽ giải đáp, chia sẻ những vấn đề của bạn.

Bài viết được tổng hợp bởi admin

Share Button