Home Tin Tức Thám tử Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác

Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác

722
vợ say nắng người khác

Say nắng là cung bậc cảm xúc không thể thiếu của con người. Không riêng gì nam giới, mà nữ giới cũng mắc phải. Hiện tượng khi đàn ông vợ say nắng người khác. Họ sẽ làm gì và xử lý ra sao?

Đôi khi trớ trêu những người đàn ông khi say nắng một cô gái khác. Lại được coi là chuyện bình thường. Và được mọi người thông cảm. Nhưng nếu người vợ ngoại tình hay say nắng người đàn ông khác. Thì được xem là hư hỏng và không thể chấp nhận được.

Nếu như người vợ lỡ say nắng người người đàn ông nào đó, thì người chồng nên có một thái độ ra sao. Và hơn hết người chồng nên làm gì để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Đó cũng vấn đề xoay quanh chủ đề. Làm gì khi vợ say nắng người đàn ông khác”.

Anh Vũ(28 tuổi, Bình Phước) có gửi cho Văn phòng tư vấn hôn nhân và gia đình với nội dung. Lấy vợ được 4 năm, có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Trước giờ mình với vợ sống rất hạnh phúc, vợ chồng cũng chẳng to tiếng, cãi vã nhau. Nhưng thời gian gần đây. Khi Hương(vợ Vũ) thường xuyên nhắn tin với ai đó, tũm tỉm cười vu vơ.

làm gì khi vợ say nắng người khác

Làm gì khi vợ say nắng người khác

Từ khi vợ hay nhắn tin với người lạ, thái độ của vợ với gia đình cũng thay đổi hẳn. Cô ấy thường xuyên lơ là việc gia đình, suốt ngày chỉ lo ôm điện thoại. Cũng có lúc tôi đề cập với cô ấy, hỏi cô ấy nhắn tin với ai. Hương kêu là bạn bình thường, nhưng ông này vui tính lắm.

Dù lúc ấy, tim tôi nhói lên, và biết em đang say nắng người đàn ông lạ đó. Nhưng cũng dặn “Em nhắn tin ít thôi, thời gian lo cho con, cho gia đình nữa. Tôi mới nói có vậy, mà vợ cáu lên cũng nên cho tôi khoảng trời riêng chứ, suốt ngày kinh tế, chồng con tôi cũng mệt mỏi lắm”. Giờ tôi cũng không hiểu vì sao Hương lại thay đổi như vậy. Mệt mỏi và muốn được lời giải đáp để tôi biết nên làm gì. Ứng xử ra sao, để hai vợ chồng có thể quay lại thời gian hạnh phúc như xưa.

Thông qua câu chuyện của anh Vũ. Chúng tôi muốn chia sẻ với anh, cũng như các anh chồng khi cảm thấy vợ mình đang say nắng một ai đó. Để có cách ứng xử hợp lí, kịp thời, tránh vợ chồng to tiếng, xích mích lẫn nhau.

Thường anh chồng nào khi đặt vào trường hợp đó, đều có cảm giác mình bị phản bội và trở nên tức giận. Và sẽ có những hành động không kiếm soát được bản thân. Nếu suy xét nóng vội sẽ khiến quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng và khó hàn gắn lại. Điều đó càng làm cho mối quan hệ hai vợ chồng càng đi vào ngõ cụt. Vì vậy trước hết nên tìm nguyên hiểu rõ, xem xét những nguyên nhân làm cho vợ mình thay đổi như vậy.

Theo tìm hiểu của Văn phòng thám tử tại Biên Hòa, thì nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi của vợ là do yếu tố tình cảm. Nếu đa số đàn ông tìm đến một mối tình khác ngoài vợ mình chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Thì ở phụ nữ, họ chỉ tìm đến người đàn ông khác khi họ thấy cô đơn. Vậy vì đâu mà vợ cô đơn, phải chăng do người đàn ông không quan tâm, để ý đến cảm giác của vợ mình. Họ chỉ biết kiếm tiền về nhà mà không có sự quan tâm, chia sẻ những nỗi lo gia đình với vợ.

đàn ông có vợ say nắng người khác

Tâm trạng đàn ông có vợ say nắng người khác

Đôi khi vì là cánh tay phải của gia đình. Khiến vợ đối mặt với những áp lực trong cuộc sống. Vì muốn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán, mà họ muốn tìm lại cảm giác yêu đương, quên đi thực tế. Chỉ khi đã biết được nguyên nhân cô ấy rung động trước ai đó, thì các anh chồng nên suy nghĩ lại.

Thật sự mình đã đem lại cho cô ấy hạnh phúc hay chưa. Mình đã làm tròn trách nhiệm của người chồng, người trụ cột của vợ hay không. Từ đó, biết thay đổi bản thân mình và xây dựng lại hình ảnh người chồng tốt trong mắt cô ấy. Có thể sự thay đổi tích cực này của bạn, sẽ làm vợ cảm động và suy nghĩ lại.

Các anh chồng cũng nên bình tĩnh. Xác định lại mức độ say nắng của vợ để có cách xử lí sao cho phù hợp. Mà không làm tổn thương đến người bạn đời, cũng như gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ngồi lại phân tích cho cô ấy biết ai cũng có những lúc lạc lòng, say nắng nhưng nếu vợ không đủ lý trí sẽ rất dễ bị lợi dụng.

Trong thời gian này, các anh chồng nên quan tâm vợ nhiều hơn, và phải có trách nhiệm hơn với gia đình. Hãy cho cả hai vợ chồng nhiều thời gian bên nhau. Hãy chia sẻ mọi thứ về cuộc sống hôn nhân, tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Là đàn ông, sự bao dung, độ lượng luôn phải có. Đừng vì lỗi lầm của vợ mà trở nên lạnh lùng. Hãy đối tối với vợ, đừng trách móc, ruồng rẫy mà hãy quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn. Vì trong cuộc đời “Ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần”. Sẽ hay hơn nếu như anh chồng dành cho vợ những lời yêu thương ngọt ngào. Cùng vợ chăm những đứa con để cả hai cùng cảm nhận được hạnh phúc gia đình đơn giản và đáng quý như thế nào.

Chúc các anh chồng luôn là người đàn ông tâm lý, là người bao dung và độ lượng. Dù có những lúc đời nổi giông nhưng hãy cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách. Đó mới là đích đến của hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Bài viết được gửi tới từ bạn đọc Hòa Thương (Hà Nội)

Share Button