có nên quan hệ khi vợ mang thai nhi

“Chuyện ấy” quan hệ khi vợ mang thai có thật sự an toàn!

(Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh). Nên hay không nên quan hệ khi vợ có bầu?. Là câu hỏi mà không ít các cặp vợ chồng thắc mắc, và muốn có lời giải đáp xác thực nhất.

Đây là một vấn đề còn khá nhạy cảm. Và nhường như các cặp vợ chồng cũng ngại ngùng e ngại, khi nhờ tư vấn về những điều riêng tư thầm kín của hai vợ chồng. Tuy nhiên cũng hết sức quan trọng , là mối quan tâm lớn của các bà mẹ bầu nói chung. Và của cánh mày râu nói riêng.

Bởi vì tâm lý chung của các ông bố bà mẹ đều là “Con là quan trọng nhất”. Nhưng cũng không ít chị em lo ngại rằng. Trong thời gian bầu bí, nếu không quan hệ vợ chồng. Ngắn thì không sao, nhưng kéo dài quá lại khiến cho các anh chồng cảm thấy thiếu thốn. Nếu như vợ không đáp ứng được yêu cầu. Không còn cách nào khác. Họ sẽ ra ngoài tìm các mối quan hệ khác để thỏa mãn sinh lí của bản thân mình. Dẫn đến việc chồng ngoại tình có bồ nhí bên ngoài.

quan hệ khi vợ mang thai có tốt

Quan hệ khi vợ mang thai có tốt

Câu hỏi được các chị em phụ nữ đặt ra : “Chuyện ấy, khi mang thai có thật sự an toàn?”Và có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?. Chỉ chi có lời giải đáp tin tưởng, và an toàn thì chị em phụ nữ mới có thể yên tâm “yêu”. Mà không sợ ảnh hưởng đến quá trình hình thành của con.

Theo một nghiên cứu cho thấy rẳng việc quan hệ tình dục, trong thời kì mang thai là điều hoàn toàn bình thường. Các bạn vẫn có thể ân ái với nhau, mà không làm mất đi cảm giác như hồi chưa có em bé. Trước khi yêu vợ chồng cũng nên có những hiểu biết, những thông tin kĩ hơn về vấn đề này. Vừa thỏa mãn tâm sinh lý vợ chồng, vừa không làm ảnh hưởng đến thai trong bụng. Mà còn mang đến những lợi ích nhất định. Nếu như các cặp vợ chồng quan hệ an toàn, lành mạnh.

Cụ thể việc quan hệ vợ chồng. Sẽ làm cho tình cảm vợ chồng gắn kết, bền chặt hơn trong thời điểm chào đón con yêu ra đời. Ngoài ra giải phóng sự căng thẳng mệt mỏi do thai kì gây ra. Vì khi quan hệ các hormone oxytocin và endorphin được giải phóng giúp tâm trạng chị em phụ nữ trở nên thoải mái, hạnh phúc. Giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn cũng như giảm bớt khó chịu do các triệu chứng mang thai gây ra.

Ngoài tác dụng giúp các mẹ bầu thoải mái. Còn tạo điều kiện để các anh chồng thấy rõ, quan sát được những thay đổi của vợ khi mang thai. Điều đó sẽ làm cho họ thấy được rằng để sinh có thai và sinh con. Chị em phụ nữ chịu những vất vả, khổ cực như thế nào? Từ đó họ sẽ hiểu và yêu thương người phụ nữ ấy. Bên cạnh đó, việc quan hệ trong khi mang thai còn giúp chị em phụ nữ an tâm hơn. Khi không phải dòm ngó, hay lo sợ chồng vụng trộm bên ngoài. Rồi loay hoay tìm dấu hiệu chồng ngoại tình.

Theo các chuyên gia thai kì 3 tháng đầu, là giai đoạn khá nguy hiểm. Vì lúc đó, thai nhi mới hình thành, và còn rất nhỏ. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn có thể quan hệ nhưng chỉ nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng và cũng không nên quan hệ với tần suất dày.

Và một điều nữa, 3 tháng đầu khi mang thai. Một số chị em phụ nữ thấy mất hứng thú trong quan hệ tình dục. Các triệu chứng ốm nghén ,cùng với chuyện buồn nôn, ợ hơi, đi tiểu thường xuyên. Làm chị em cảm thấy không còn chút quyến rũ nào cả. Và cũng chẳng còn sức để nghĩ đến bất kì điều gì khác. Đó cũng là điều mà các cặp vợ chồng cũng nên lưu ý.

quan hệ tình dục khi mang thai

Quan hệ khi vợ mang thai hứng thú cho việc yêu

Thai kì từ tháng  4 đến tháng thứ 7 là giai đoạn an toàn và hứng thú cho việc yêu. Trong thời gian này, lượng tiết tố trong cơ thể của mẹ cũng ổn định dần. Mẹ có thể thấy cơ thể dễ chịu và tràn đầy năng lượng. Những cơn buồn nôn cũng sẽ bớt dần và thoải mái đón nhận những ham muốn gần gũi bên chồng theo một cách hoàn toàn mới.

Vợ chồng cũng nên lưu ý một số điều khi quan hệ khi vợ có bầu mà không tác động tiêu cực đến thai nhi.
  • Đi khám thai đúng chu kì, để biết tình trạng thai kì như thế nào, sức khỏe của mẹ ra sao. Để có thể đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho hai mẹ con.
  • Khi yêu phải thực sự thoải mái. Không nên cố ép buộc bản thân để chiều chồng. Nếu như cảm thấy cơ thể mệt mỏi hoặc không sẵn sàng cho cuộc yêu thì nên giữ chồng lại. Sẽ ổn hơn cho bạn, chồng sẽ không mất hứng vì đối tác không hứng thú, hay không muốn.
  • Hãy chọn cho mình tư thế thoải mái nhất. Tránh thực hiện các tư thế quan hệ khó, có khả năng chèn ép, tạo áp lực lên khoang bụng. Có thể lựa chọn những tư thế úp thìa, tư thế trai dưới gái trên, và nằm ngược lại…Bên cạnh đó không nên giao hợp quá sâu và kích thích vùng kín qúa mức.
  • Vợ chồng cũng nên hạn chế khi quan hệ, tần suất nên 1 lần/tuần, sẽ an toàn hơn cho mẹ bầu, và thai nhi.

Sau những chia sẻ, những lưu ý của văn phòng thám tử với chủ đề “Chuyện ấy, quan hệ khi vợ mang thai có thực sự an toàn”, mong rằng các cặp vợ chồng biết lúc nào nên, và không nên “yêu” để đảm bảo sự an toàn của thai nhi, và sức khỏe của vợ. Có như vậy, gia đình thêm niềm vui, niềm hạnh phúc chuẩn bị đón thiên thần chào đời.

Bài viết được gửi tới văn phòng thám tử đồng nai TNT từ bạn đọc N.T.K

Leave a Comment