bí quyết trị chồng ham chơi

Cách trị chồng ham vui, bí quyết chị chồng ham chơi

Cách trị chồng ham vui của các chị em phụ nữ như thế nào? Họ thường nói rằng “con trai chưa có vợ ham chơi lắm, lúc mà có vợ con rồi lại như nai tơ, hiền lành và chăm ngoan lắm”.

(Dịch vụ thám tử bình phước)Điều đó cũng chưa hẳn đâu nhé phụ nữ. Hãy tỉnh mộng và quay về với đời thực để trải nghiệm cuộc sống khi lấy vợ về mà chồng vẫn ham chơi.

Có lẽ ít có người phụ nữ nào lại chưa từng phàn nàn vì sự ham chơi của chồng. Nhưng đã là đàn ông, thì việc có những thú vui trong cuộc sống là không thể thiếu được. Người vợ lúc đó sẽ ứng xử ra sao “khi chồng ham chơi, cách trị chồng ham vui”. Sẽ là chủ điểm mà Văn phòng thám tử Biên Hòa muốn chia sẻ với các bạn đọc giả. Nhất là đối với chị em phụ nữ.

cách trị chồng ham vui chơi

Cách trị chồng ham vui chơi

Chị vân ở Đà Lạt có gửi về văn phòng nhờ tư vấn, thư của chị có nội dung như sau:

“Em và chồng bằng tuổi nhau, năm nay tròn 24 tuổi. Hồi anh chưa lấy vợ, cũng biết anh ham chơi. Lúc còn đang còn yêu nhau nên anh ấy cũng quan tâm. Đưa đón đi lại thường xuyên nên em cũng chẳng quan tâm gì đến. Lấy chồng rồi mới biết, chồng ham đá banh lắm, ngày nào chồng cũng đi đá banh. Thà rằng chồng đá banh để rèn luyện sức khỏe, đàng này anh đi đá banh xong lại đi nhậu nhẹt. Thậm chí đi chơi với bạn bè, cứ 9 đến 10 giờ anh mới mò mặt về. Về đến nhà anh lại mở điện thoại ra chơi Fifa trên điện thoại. Chồng cũng chẳng quan tâm vợ con gì hết, cái gì cũng một tay vợ làm. Nghĩ lại mình thật ấm ức với chồng ham chơi”.

Mong văn phòng cho em xin lời khuyên cách trị chồng ham vui chơi. Chứ nhiều lúc cô đơn, buồn muốn chia sẻ với chồng mà chồng lại không có ở nhà. Thành ra cứ để nỗi buỗn, ấm ức trong lòng mà không thể nói ra được.

Qua chia sẻ của chị Vân thì chồng chị mới 24 tuổi. Thì ở lứa tuổi đó có thể anh ấy chưa chính chắn vẫn còn ham chơi. Nhưng chơi thế nào để không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng đó mới là điều quan trọng. Nhiều người cứ nghĩ rằng con trai khi còn chưa có vợ nghịch ngợm, ham vui. Nhưng lập gia đình thì anh ấy sẽ thay đổi để lo cho gia đình nhỏ bé của mình. Nhưng thực ra không phải ai cũng thay đổi ham chơi khi lấy vợ.

Trong trường hợp chồng chị Vân. Do anh ấy còn quá trẻ để nhận ra được ý nghĩa của hôn nhân và gia đình. Ở lứa tuổi 24 đối với phụ nữ là họ đã trưởng thành, nhưng đối với con trai có thể họ còn quá trẻ con. Chồng chị nghĩ đá banh không phải là ham chơi, mà là niềm đam mê chơi bóng của anh ấy. Nhưng cũng chính vì điều đó mà thành ra chồng quên mất mình đã có gia đình. Có vợ vì vậy chồng không thay đổi tính cách khi đã lập gia đình.

bí quyết trị chồng ham vui chơi

Cách trị chồng ham vui. Bí quyết trị chồng ham chơi

(Theo ý kiến mà độc giả gửi tới văn phòng thám tử tư tại bình dương)Là phụ nữ đừng im lặng, đừng tự chịu đựng một mình. Bởi vì phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc. Hãy lựa thời điểm tốt trong bữa ăn, hay trước khi đi ngủ, nên góp ý nhẹ nhàng với chồng. Hãy nói lên quan điểm của người vợ, nói thẳng với chồng là anh đã có gia đình rồi, giờ là thời gian hai vợ chồng lo cho tương lai sau này, còn con nữa mà. Khuyến khích chàng chơi để rèn luyện sức khỏe, để giải tỏa căng thẳng trong công việc. Chơi phải có chừng mực để còn chăm sóc gia đình nữa.

Đôi khi trong những lời chia sẻ đó. Người chồng lại thấu hiểu được nỗi lòng của vợ, khi thường xuyên bị chồng bỏ rơi. Nếu yêu thương anh ấy sẽ thay đổi, tuy không nhanh nhưng sớm muộn gì chồng cũng sẽ thay đổi. Hãy là người vợ lí tưởng, và kiên trì trong việc khuyên răn chồng mình. Đó cũng là bí quyết trị chồng ham vui chơi cho chị em.

Có góp ý mà chồng vẫn không thay đổi, vẫn bạn bè hơn vợ con thì phụ nữ phải thẳng tay trừng trị chồng mình. Đừng yếu đuối, phụ nữ đừng khóc nhiều. Thay vì ngồi ở nhà trông ngóng chồng về, canh những chén cơm nguội thì hãy thôi làm việc đó. Tự yêu thương bản thân mình, cứ ăn cơm, chồng đi chơi về khỏi dọn, mặc anh ta đói tự anh ta mò ăn. Cũng đừng nên nói nhiều mà vợ chồng lại sinh ra mâu thuẫn. Hãy lặng lặng làm việc của mình, đi làm đẹp, xem phim trong lúc rảnh..

Lấy độc trị độc cũng là một cách trị thói ham chơi của chồng. Tại sao anh chơi mà tôi lại không nhỉ. Hãy ra ngoài tụ tập với bạn bè, đi mua sắm hay là về ngoại chơi ít hôm. Không thì dẫn con đi siêu thị. Bơ những người chồng ham chơi,cũng đừng gọi điện thoại hỏi han xem chồng đang ở đâu.

Chắc chắn rằng sau khi tan cuộc chơi chồng sẽ về nhà, mà nhà trống rỗng. Bất giác họ sẽ cảm thấy hụt hẫng, ngày thường có vợ ra đón thì giờ lại không thấy. Nhiều lần như vậy họ sẽ ngẫm ra một chân lí “Thì ra vắng vợ, con lại có cảm giác cô đơn, buồn tẻ như vậy. Vậy mà vợ mình đã chịu đựng mình nhiều đến vậy sao”. Thì lúc đó chồng bạn cũng thay đổi suy nghĩ và trở thành người đàn ông của gia đình.

Đọc thêm : Cách trị chồng ích kỷ

Hãy mạnh mẽ để nói thẳng thắn với chồng, đừng im lặng, đừng chịu đựng một mình. Ừ thì anh cứ ham vui đi, em cũng chẳng muốn nói nhiều nữa. Gia đình đối với anh không quan trọng thì việc anh cứ đi. Nhưng đừng bao giờ mang về tai tiếng cho cái gia đình này. Anh là người chồng, người cha, trụ cột trong gia đình này mà anh lại ham chơi ham vui. Thì anh không phải người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Đôi khi việc nói thẳng ra trước mặt chồng, chồng sẽ thấy tự ái với lời nói của vợ. Tuy chưa thay đổi được chồng, nhưng cũng ít nhiều tác động đến suy nghĩ, tâm tư của chồng. Qua đó giải quyết được nút thắt trong vấn đề cách trị chồng ham vui bên ngoài.

Trên đây là những độc chiêu trị chồng ham vui. Mong sao chị vân tùy vào từng tình huống để có cách chữa bệnh ham chơi của chồng một cách hiệu quả nhất. Hãy kiên nhẫn, từ mềm mỏng đến cứng rắn. Có như vậy bạn mới có thể thay đổi thói lêu lỏng, ham chơi của chồng.

Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc.

Bài viết được tổng hợp bởi độc giả TNT

Leave a Comment