Home Tin Tức Thám tử Lấy chồng giàu vì tham tiền

Lấy chồng giàu vì tham tiền

387

(Thám tử Bình Dương)“Lấy chồng giàu vì tham tiền”. Giờ kêu khóc, đau khổ thì biết trách ai bây giờ. Hãy trách chính bản thân mình.

Con gái mà. Ai lại không mơ ước lấy được tấm chồng giàu để có cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý. Nhưng cũng đừng có dại đánh cược ván bài của cuộc đời khi chỉ biết chọn chồng giàu chứ không phải chọn một người chồng tốt. Liệu giàu sang có giúp bạn hạnh phúc không. Hay giàu sang chỉ là cái mác để che dấu đi cái nguội lạnh, cô đơn trong tâm hồn người phụ nữ. Vì vậy đừng nên vì vật chất, chạy theo những cái hư danh để rồi phải hối hận.

“ Hương, một cô gái nông quê chất phát. Vì cuộc sống gia đình, nuôi hai em ăn học. Lên thành phố với hi vọng có một công việc ổn định để lo cho gia đình ở quê.

Thích tự do nên Hương không chọn cho mình làm công nhân,mà cô tìm được một công việc bưng bê trong một nhà hàng sang trọng.

Là một cô gái nông thôn mới quê mùa, làm việc trong một môi trường quá là xa hoa đối với Hương là một sự ngưỡng mộ. Sự xa hoa, quý phái của quý bà, của những người phụ nữ thành đạt làm cho hương có xao lòng. Cô cũng ước được như người ta, được mặc những chiếc đầm quý phái, được sánh đôi với những người đàn ông thành đạt.  Khóc vì giờ đây cô cũng chỉ là một đứa phục vụ quê mùa.

Đọc thêm : Gái xinh lấy chồng giàu, đâu phải ai cũng hám tiền

Hương khóc và hứa với bản thân mình cô cũng sẽ được như họ. Dù  biết làm việc trong môi trường như vậy cô sẽ có cơ hội làm quen với những đại gia. Hương không phải là hương của ngày xưa nữa. Cô đầu tư về trang phục, kiểu tóc và gương mặt của mình. Mấy chốc cô lọt vào mắt của một người trung niên thành đạt.

lấy chồng giàu vì tham tiền

Lấy chồng giàu vì tham tiền

 

Giờ đây cô chỉ biết nắm lấy cơ hội để giàu sang, phú quý. Anh ta lo cho hương từ chỗ ăn, chỗ ngủ, cũng chẳng cần hương làm gì cả. Hương chỉ biết chìm đắm trong những lời mật ngọt của gã, mà không hề mảy may tìm hiểu gia đình người ta. Cô mặc kệ cho những lời dè bỉu, bàn tán về việc lấy chồng giàu vì tham tiền.

Hương òa khóc trong hạnh phúc vì được anh cầu hôn mình. Cứ nghĩ  thế là từ giờ cô đã có danh có phận của một người phụ nữ thành đô. Cô nghĩ cuộc đời cô sẽ bước sang một trang mới. Chỉ cần cô đẹp thì cô có thể giữ chân anh mãi. Vì tiền để có một cuộc sống ấm no, sung túc thì việc gì cô không dám đánh đổi.

Cứ tưởng rằng mình sẽ khác, sẽ cùng chồng đến những nơi sang trọng. Cùng anh đi tham dự những sự kiện lớn của công ty. Nhưng cô đã lầm, chỉ vì tiền, chỉ vì giàu sang mà hương đã đánh mất tuổi thanh xuân của mình.

“Cô nghĩ một cô gái phục vụ như cô mà được sống trong hạnh phúc ư. Mỗi người một mục đích thôi. Ừ cô cần tiền, còn tôi cũng chỉ cần thứ tôi muốn từ cô thôi” . Những lời nói của chồng làm cô điếng lòng.

Ngày ngày cô chỉ biết dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc cho ông bố chồng nằm liệt giường. Còn người mà cô gọi là chồng chẳng mấy khi về nhà. Hương sợ chính ngôi biêt thự này, sợ luôn mong ước giàu sang của đời mình khi lấy chồng giàu vì tham tiền”

Dù biết tiền tài, vật chất cũng là một phần để xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhưng tiền cũng sẽ phá hủy tuổi thanh xuân của một người con gái. Đừng quá vì tiền mà đánh mất bản thân mình, đánh mất hạnh phúc đáng có của bản thân.

Cái giá phải trả cho sự tham lam của mình là quá đắt. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đừng để mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Bài viết được gửi tới bởi bạn đọc giấu tên. Biên soạn bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button