có nên lấy chồng già

Có nên lấy chồng già, liệu chồng già vợ trẻ có hạnh phúc?

Có nên lấy chồng già không, suy nghĩ chín chắn, kinh tế vững chắc. Nhưng lối sống khác nhau, suy nghĩ khác nhau. Liệu cuộc hôn nhân chồng già vợ trẻ sẽ hạnh phúc lâu dài?

Nếu phân tích ra chúng ta sẽ thấy có rất nhiều vấn đề, xung quanh việc lấy chồng già. Nhất là ở Việt Nam, đối với người vợ trẻ phải vượt qua nhiều định kiến của xã hội. Còn người chồng già, vấp phải sự cản trở của gia đình, con cái, thậm chí cháu chắt khi quyết tâm đi bước nữa.

Thực tế đã có những câu chuyện bạn đọc gửi về, văn phòng tư vấn hôn nhân gia đình TNT sẽ chia sẻ dưới đây.

lay-chong-gia-vo-tre-co-hanh-phuc

Có nên lấy chồng già

Chị H 28 tuổi, sống tại Thái Nguyên. Do thời trẻ chị chú tâm để học hành, với tấm bằng thạc sỹ, và một vài năm lăn lội làm việc cho 1 công ty lớn. Chị nhìn lại đã thấy mình trải qua tuổi thanh xuân nhanh chóng. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, trái tim chị rung động trước sự thành đạt, chín chắn của một người đàn ông. Và người đó lớn hơn chị những 25 tuổi. Vượt qua ngăn cản, cũng như khuyên can của gia đình, bạn bè, chị đến với anh trải qua những ngày hạnh phúc. Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như chị không vấp phải, những khó khăn khi giữa 2 người là hai thế hệ khác nhau.

Nếu như chị vẫn còn muốn đi mua sắm, đi du lịch đây đó. Hay thậm chí cần những giây phút lãng mạn của tình yêu. Thì ngược lại, anh chồng đã luống tuổi lại không như vậy, ngoài công việc anh chỉ chú tâm vào đánh cờ, uống chè đàm đạo với bạn bè. Thỉnh thoảng thì chơi cầu lông, bóng bàn,…Vì đơn giản đi du lịch ư? Anh đã làm điều đó cách đây cả 25 năm rồi. Do vậy chị thường xuyên phải đi giải trí một mình, ít khi anh đi cùng. Từ đó cuộc sống vợ chồng dần giãn ra và tự tạo khoảng cách. Người này trách người kia vô tâm, và ngược lại. Đến bây giờ chị mới hiểu lấy chồng già thật sự khổ như thế nào.

Lấy chồng già

Gia đình chị L 25 tuổi. Chị đã tới công ty thám tử biên hòa chia sẻ rằng, bản thân chị lại rơi vào hoàn cảnh khác. Chi lấy chồng già hơn mình 20 tuổi, anh rất yêu và chiều chuộng chị. Cuộc sống gia đình khá giả, kinh tế chồng vững, khiến bạn bè cùng trang lứa ngưỡng mộ và ao ước.

Tuy vậy, cái khổ ở đây mà chị đề cập đến là nỗi buồn giấu kín “chuyện phòng the”.

Anh chồng lớn tuổi đã bước sang tuổi 45, cái tuổi mà nhu cầu tình dục không còn mạnh mẽ nữa. Trong khi chị đang ở tuổi ham muốn yêu cuồng nhiệt, và rõ ràng chuyện giường chiếu đã có vấn đề. Một nghiên cứu của Tổ chức y tế ThếGiới WTO cho rằng. Mãn dục nam xảy ra khi xuất hiện sự suy giảm testosterone trong máu. Nguyên nhân chính cũng do khi người đàn ông dần về già. Và nó thể hiện rõ nhất ở tuổi 40-45, rõ ràng chồng chị khó có thể đủ sức khỏe. Để thỏa mãn  sinh lý trong gia đình với vợ trẻ.

Và điều đó sẽ gây ra mối rạn nứt giữa 2 vợ chồng chị. Khi không ai có thể giãi bày “nỗi khổ” của mình. Chỉ biết trách móc nhau.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề vợ trẻ – chồng già. Hãy liên hệ qua số Hotline : 094.63.68.007 để được tư vấn miễn phí nhé.

Văn phòng thám tử tư vấn hôn nhân gia đình TNT. Đã đưa ra một số lời khuyên giúp họ trở lại với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Với tiêu chí là cán cân hạnh phúc vẫn có thể cân bằng. Nếu 2 người thực sự cảm thông và hiểu nhau.

Tuy nhiên cũng không phủ nhận một thực tế rằng. Tỷ lệ chênh lệch tuổi tác ít hơn sẽ có cuộc hôn nhân tốt hơn, so với chênh lệch quá nhiều tuổi.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử  TNT

Leave a Comment