Home Tin Tức Pháp Luật Kỷ luật sếp vì cấp dưới “quan hệ” một nghi phạm nữ

Kỷ luật sếp vì cấp dưới “quan hệ” một nghi phạm nữ

434
cán bộ quan hệ nữ nghi phạm

Một sự việc nghiêm trọng, xảy ra tại nhà giam giữ Công an xã Gò Công (Tiền Giang). Văn phòng thám tử tại biên hòa sẽ tổng hợp như sau :

Theo hồ sơ ghi nhận, thời điểm tháng 11/2015. Công an xã Gò Công có tiếp nhận nghi phạm, là một cặp vợ chồng hờ. Liên quan đến vụ việc mua bán trái phép chất ma túy.

Trong thời gian giam giữ, Thượng úy Phú là người trực tiếp tiếp nhận nghi phạm. Đã nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục với nữ nghi phạm, đổi lại sẽ tạo điều kiện để gia đình thăm nuôi. Cũng như cho gặp gỡ chồng hờ tại buồng giam bên cạnh.

quản giáo cưỡng bức nữ nghi phạm

Quản giáo cưỡng bức nữ nghi phạm

Sự việc chỉ vỡ lỡ khi cuối năm 2016, nữ nghi phạm sinh một bé trai. Theo giám định AND thì đó là con của người chồng hờ. Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao vào cuộc, khởi tố Phú với tội danh cho hành vi  Cưỡng dâm.

Đồng thời ngày 23/8. Phó công an thị xã Gò Công Trần Văn Quý  bị Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tiền Giang, ra quyết định kỷ luật khiển trách. Do ông này ký văn bản yêu cầu trích xuất, báo cáo không đúng thực tế, không đúng quy định.

“Ông Quý đã thiếu kiểm tra, giáo dục cán bộ cấp dưới chấp hành các quy định về công tác tạm giữ, tạm giam của nhà tạm giữ, khiến cán bộ quản giáo vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng”, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra cho biết. Theo vnexpress.net

Tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử TNT

 

Share Button