chồng chán quan hệ với vợ

Chồng chán quan hệ với vợ, làm gì khi chồng chán vợ?

Chồng chán quan hệ với vợ, chuyện xảy ra không ít ở các gia đình trẻ hiện nay. Vậy vì sao chồng chán vợ khi mà gia đình trẻ đang thời kỳ sung sức, nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Trong cuộc sống gia đình, đời sống tình dục như một món ăn không thể thiếu được. Nó mang đến sự gắn kết, cũng như ngọn lửa giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng thật bất ngờ qua khảo sát thực tế, đối với các cặp vợ chồng trẻ tại Việt Nam. Họ cho biết rằng tỷ lệ chồng chán quan hệ với vợ chiếm tới 40%, vậy nguyên nhân chồng chán vợ xuất phát từ đâu? Chúng ta hãy cùng dịch vụ thám tử tại Biên Hòa tìm hiểu nhé.

Cuộc sống gia đình áp lực.

Người chồng luôn ở vị thế là người trụ cột trong gia đình. Về cả kinh tế lẫn chuyện lớn trong gia đình. Đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ, áp lực về công việc, về kinh tế sẽ khiến đàn ông dễ bị căng thẳng. Từ đó giảm ham muốn tình dục với nửa kia của mình.

Trong trường hợp này, người vợ phải thật sự nhạy cảm. Có thể cảm nhận ra được nguyên nhân đó, và tìm cách giải quyết. Như tâm sự với chồng, chia sẻ về tinh thần, cũng như tạo không khí thoải mái. Giảm áp lực về kinh tế bằng nhiều cách, tạo tâm lý lạc quan trong gia đình,…

Vợ không để ý đến bản thân.

Một sự thật đáng buồn đối với phụ nữ có chồng. Với tỷ lệ chiếm khoảng 30% họ không hay để ý đến bản thân (đầu tóc bù xù, quần áo lôi thôi, hay không vệ sinh sạch sẽ khi đi ngủ,…). Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chồng chán quan hệ với vợ. Một sự thay đổi 180 độ, cho một quá trình từ khi yêu, cho đến mới cưới rồi lập gia đình. Và dĩ nhiên đó là sự thay đổi theo… chiều hướng xấu!

làm gì khi chồng chán quan hệ với vợ

Vì sao chồng chán quan hệ với vợ

“Từ khi mình bận việc quá chẳng để ý đến nhan sắc, đến tối chỉ muốn ôm chồng ngủ. Ấy vậy mà anh luôn lảng tránh, cứ nói anh mệt quá. Mà thực tế đâu có mệt” Chị Q mới cưới được 1 năm cho biết.

Vậy hãy luôn chăm sóc cho bản thân, bởi vì phụ nữ sinh ra đã là phái đẹp. Luôn luôn được đàn ông chiều chuộng, chăm sóc mà.

Mâu thuẫn vợ chồng.

Mâu thuẫn vợ chồng trong làm ăn, trong chi tiêu hay vấn đề nuôi dạy con cái. Thực sự là một điều không nên trong cuộc sống gia đình. Đơn giản cứ xung đột, mặt nặng mày nhẹ với nhau thường xuyên. Thì đến tối, thử hỏi chẳng còn tâm trí đâu mà làm chuyện ấy nữa.

Hãy cố gắng giữ không khí thoải mái trong gia đình, xung đột thì không tránh được. Nhưng quan trọng là cách giải quyết của người trong cuộc là như thế nào thôi. Nếu bạn vẫn còn bối rối hãy đọc qua bài viết sau : Cách giải quyết mâu thuẫn vợ chồng 2017 có thể giúp ích được cho bạn đó.

Không hào hứng trong chuyện ấy

Việc vợ nằm như một khúc gỗ trong đời sống tình dục. Đã được nhắc đến rất nhiều trong các diễn đàn chị em như : vợ chồng chán nhau vì đâu, nguyên nhân chồng chán vợ, tại sao chồng chán quan hệ với vợ,…

Hành động trên của một số chị em có thể khiến đời sống hôn nhân đến ngõ cụt. Không lối thoát, nên nhớ rằng tình dục thăng hoa khi cả hai cùng hợp tác, để đạt khoái cảm tốt nhất nhé.

Trường hợp khi bạn mệt mỏi hãy chủ động đưa ra lý do khéo léo, để từ chối bạn đời nhé! Bạn đời sẽ hiểu và bỏ qua dễ dàng chuyện đó.

Trên đây là một số lý do và cách khắc phục của tình trạng chồng chán quan hệ với vợ. Bạn suy nghĩ như thế nào về vấn đề này, hãy để lại comment ở dưới nhé.Hi vọng những tổng hợp, của văn phòng tư vấn hôn nhân gia đình : 094.63.68.007 phần nào giúp chị em biết được nguyên nhân chồng chán vợ. Và giải đáp câu hỏi làm gì khi chồng chán vợ nhé!

Tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment