cách trị bệnh chồng nói dối vợ

Làm gì để trị bệnh chồng nói dối vợ thường xuyên

Chồng nói dối vợ là điều mà hơn ai hết đều cảm nhận thấy khó chịu. Những người bạn gái, hay vợ đều cảm thấy không được tôn trọng. Và đáng lưu ý là phần lớn họ đều cho rằng : Phải có gì đó khuất tất nên mới nói dối vợ?

Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này, cùng văn phòng tư vấn tâm lý thám tử tây ninh nhé.

Có lẽ trong cuộc sống vợ chồng, ai cũng trải qua những chuyên như thế này. Điều khác ở đây đó là số lượng ít hay nhiều, hay mục đích chồng nói dối vợ là gì thôi. Đôi khi là chuyện tiền bạc không phân minh, lúc lại chuyện thời gian dành cho gia đình quá ít. Hay đi đâu làm gì? đàn ông họ vì một lý do nào đó, không thể để vợ biết được. Vậy “trị bệnh” nói dối của chồng như thế nào? Hay làm sao để chồng nói thật?

Bình tĩnh xem xét lại nguyên nhân

Bạn có thể biết đặt câu hỏi, vì sao, tại sao anh ấy lại như vậy? Bàn rà soát lại toàn bộ sự việc xảy ra trong  gia đình, hoặc ngoài xã hội.  Không nên nóng vội, nhanh nhảu mà hỏng việc, hoặc dẫn đến những mối nghi ngờ không đáng.  Nếu liên quan đến vấn đề chồng ngoại tình hay có bồ nhí.  Cách xử lý không hấp tấp, bình tĩnh vẫn luôn giúp bạn, phát hiện chồng ngoại tình nhanh chóng. Qua đó chấm dứt nhanh được mối nguy hại đến hạnh phúc gia đình.

Hãy nói chuyện với chồng, chỉ khi có bằng chứng

làm sao trị bệnh chồng nói dối vợ

Chị bệnh chồng nói dối vợ

Nếu bạn không có trong tay “bằng chứng” rằng chồng nói dối. Thì rõ ràng bạn hoàn toàn không có cơ hội nào, để đề cập vấn đề chồng nói dối vợ với anh ấy. Hơn nữa không những chồng, mà có thể khách quan nhìn vào sẽ đánh giá về bạn. Hay ghen tuông, để ý vặt, quản lý chồng,…

Vậy hãy luôn nhớ rằng, phải chắc chắn cầm trong tay thông tin về hoạt động của anh ấy. Lúc đó việc chọn thời điểm phù hợp để giải quyết vấn đề, chỉ nằm trong bàn tay của bạn mà thôi.

Chị Q ở Bình Chánh là người đã trải qua cho biết:

Cái ngày mà mình nói chuyện với ông. Bị ông mắng cho một trận, vì không lo làm ăn giúp chồng. Chỉ lo chuyện đâu đâu, tụi bên ngoài nói gì cũng nghe à?”

Chị nghe mà tức trong lòng. Nhưng không biết làm sao, sau đó chị nhờ một người bạn theo anh mấy ngày liền. Cuối cùng cái kim trong bọc, chồng nói dối vợ đi ngoại tình cũng lòi ra.

Lúc đó mình đưa ra hình ảnh. Lão câm nín, chẳng nói gì. Lúc đó tiếng nói của mình mới có trọng lượng. Không những thế anh em trong gia đình cũng ủng hộ nữa”.

Xem thêm : cách tâm sự với chồng khéo léo nhé!

Chờ đợi vào hành động của chồng, không chờ vào lời giải thích

Hãy luôn nhớ rằng, đàn ông sinh ra bản chất đa phần họ là người chủ động. Nếu là người thông minh, họ có đủ những lời lẽ để tán tỉnh đổ các cô gái. Vậy không có lẽ gì họ có thể dễ dàng giải thích cho những hành động bí mật của mình. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi vào sự thay đổi qua hành động của anh ấy. Không nên tin vào những lời nói, lời biện hộ. Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tài khoản : maiyeuanh nhận định : “Chồng nói dối vợ, mình đã để anh ấy giải thích quá nhiều, và chính những lúc đó mình mềm yếu thật. Có thể đó là nguyên nhân một phần tạo đà cho anh ấy tiếp tục nói dối mình.”

 Chứng tỏ bạn là người khoan dung, rộng lượng.

Điều này luôn giúp ích cho bạn trong nhiều tình huống. Khi bản thân người đàn ông nói dối vợ, họ thành khẩn nói ra điều đó. Thì họ đã biết nhận sai và có thái độ nhún nhường. Tuy bề ngoài bạn không hài lòng, nhưng sau đó nên phân tích, và thể hiện mình là người khoan dung. Một điều mà anh ấy sẽ phải nể phục bạn. Nhiều trường hợp người đàn ông tự cảm thấy có lỗi, và tự họ sẽ biết điều cần phải làm sau đó.

Đó cũng là chiêu trị chồng nói dối hiệu quả nhé!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử biên hòa TNT. Xin trích dẫn nguồn để tôn trọng quyền tác giả.

Leave a Comment