có nên gặp bồ của chồng để nói chuyện

Có nên gặp bồ của chồng để xử lý chuyện ngoại tình

Câu hỏi có nên gặp bồ của chồng để xử lý chuyện ngoại tình, của một bà mẹ trẻ gửi tới văn phòng thám tử TNT như sau:

Hai vợ chồng em ở Kiên Giang, cưới nhau cũng được gần 5 năm. Chúng em đã có với nhau một mụn con, bé được 3 tuổi. Chồng em là người hiền lành, ít nói làm quản lý trong một công ty nhỏ. Nên kinh tế cũng khá ổn định. Dạo này em thấy anh ấy khác khác, hay lẩn tránh quan hệ vợ chồng. Nhưng vẫn quan tâm đến gia đình, con cái.

Em có nhờ tới một công ty thuộc văn phòng thám tử Kiên Giang theo dõi, thì phát hiện chồng em đang đi lại với người phụ nữ khác. Bây giờ em có chứng cứ rồi, nhưng nếu làm to chuyện thì cũng ảnh hưởng tới gia đình. Em biết chồng em cũng yêu thương gia đình lắm, nhưng còn mối quan hệ kia thì sao. Em có nên gặp “bồ” của chồng để nói chuyện không ạ? Hay em chỉ nên gọi điện thôi.

Trả Lời:

Chào em thân mến,

Rất thông cảm với hoàn cảnh gia đình mà em đang vướng phải. Khi gặp chuyện này em nên tỉnh táo để giải quyết. Trước hết việc em nói có bằng chứng về chuyện chồng em ngoại tình với cô kia. Nếu rõ ràng như vậy, trước hết em nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa hai vợ chồng. Bởi vì nguyên nhân cũng xuất phát cũng từ anh chồng mình. Nếu chồng em không muốn thì liệu người kia có tiến tới được không?  

có nên gặp bồ của chồng không

Có nên gặp bồ của chồng để nói chuyện?

Qua cuộc nói chuyện em phải hiểu rõ được chồng mình và người thứ ba kia. Mối quan hệ đã đến mức nào rồi, và cô kia là người như thế nào. Nếu chồng em vẫn còn là người tình cảm, vẫn còn yêu gia đình như em nói. Thì không có lý do gì anh ấy chối cãi về điều đó cả, hay cố gắng lấp liếm cho qua chuyện. Anh ấy phải thú nhận, để cùng nhau giải quyết.

Nếu giải quyết xong chuyện với chồng, em có thể gọi điện hoặc gặp bồ của chồng để nói chuyện. Tất nhiên điều này cũng sẽ tiếp tục là vết muối xát vào lòng, nhưng chuyện cần làm là đề nghị cô ấy chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Đừng nên nhắn tin hay gọi điện gì nữa cả, đơn giản anh cần chăm sóc gia đình và con cái của mình. Cũng có nhiều trường hợp, khi gặp bồ của chồng xong. Nhiều bà vợ mới vỡ lẽ ra rằng, chính chồng mình là người tìm cách níu kéo lại mối quan hệ. Dẫn đến những việc vừa mới nghe qua, đã hung hồn lao vào, thậm chí tay chân giữa vợ và bồ xảy ra. Còn anh chồng ở ngoài thì cười khẩy.

Còn nếu trong cuộc nói chuyện, anh chồng cứ chối bay chối biến. Thậm chí còn trách ngược lại vợ cho người theo dõi, hay bỏ đi không nói gì. Thì lúc đó em nên xem xét lại mối quan hệ vợ chồng. Gia đình là một tế bào sống, trong đó phải có hai người cùng chúng tay xây dựng. Một mình em không thể làm nên một tổ ấm hạnh  phúc được.

Cuối cùng em phải luôn khẳng định rằng, em không thể chấp nhận được anh ta có người khác, lừa dối lén lút ngoại tình. Làm khổ vợ, khổ con, tan nát hạnh phúc gia đình. Nếu anh ấy thực sự hối cải và muốn chuộc lỗi thì cô kia cũng không thể làm gì được.

Chúc em hạnh phúc, và sáng suốt trong lựa chọn của mình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Xem thêm : Cách xử lý người thứ ba khéo léo tại đây :  http://vanphongthamtu.info/2017/05/11/bat-bi-cach-xu-ly-nguoi-thu-ba-cua-chong-kheo-leo.html

 

 

 

 

Leave a Comment