Dấu hiệu chồng ngoại tình 90% các bà vợ bỏ quên điều này

Dấu hiệu chồng ngoại tình, một số cách nhận biết nhỏ giúp các bà vợ phát hiện chính xác. Ngăn ngừa hiểm họa, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Chúng tôi đã xác nhận một vài thông tin, từ những cuộc khảo sát thực tế cho thấy. Khoảng 70% ông chồng ngoại tình, họ thú thực rằng rất ít khi. Họ bị vợ phát hiện ngay từ khi bắt đầu, cho đến giai đoạn giữa mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí 40% trong số đó vợ còn không hề biết gì. Có mối quan hệ kéo dài đến 4-5 năm!

dấu hiệu chồng ngoại tình

Dấu hiệu chồng ngoại tình

Khi được hỏi về phía các chị em. Họ cũng cho biết rằng, thực sự nếu công việc bận rộn, lo cho con cái, gia đình. Họ gần như dễ dàng bị qua mặt, mà không có nghi ngờ gì cả.

Vậy dưới đây là các dấu hiệu chồng ngoại tình giúp chị em nhận biết :

Tính tình thay đổi khác lạ.

Nếu cặp vợ chồng nào đã từng yêu nhau lâu, hoặc sống chung với nhau một thời gian. Chị em sẽ hiểu được phần nào tính cách của chồng.  Bỗng nhiên anh chồng hay giải thích nhiều hơn, những vấn đề vợ hỏi. Hoặc trở nên “khó tính” trong cách ứng xử vợ chồng. Một người đàn ông ngoại tình đã thú nhận rằng :

“Lúc cô vợ hỏi tôi. Tôi cảm thấy bực mình, khi cảm thấy khó trong việc bào chữa cho những hành vi ngoại tình của mình.”

Đơn giản anh ấy đang cố giấu bạn một điều gì đó thôi. Chính điều đó khiến lịch của anh ấy bị xáo trộn. Và cần được “chắp vá” cho hợp lý.

Điện thoại cài pass, sim mới hay điện thoại mới.

Các bà vợ nên để ý rằng, không ông chồng ngoại tình nào lại ngu ngơ. Khi sử dụng điện thoại giống như lúc chưa có bồ nhí được. Nếu đã quan hệ lén lút với nhau, kiểu gì họ vẫn phải tìm cách liên lạc với nhau. Không cách này thì cách khác mà.

Đa phần các dấu hiệu như cài pass, hay xóa lược sử chat (zalo, facbook, viber,…). Đều được các ông chồng áp dụng, nhưng một số khác khoảng 20% lại tinh vi hơn.

Một số ông chồng thú nhận rằng : “Tôi đã từng dùng sim 2 để liên lạc với bồ nhí”

“Tôi thì dùng điện thoại khác, đôi lúc thì mang về nhà. Cũng có lúc chỉ để nó ở cơ quan. Tránh bị cô ấy phát hiện tốt nhất”. Một người khác cười hóm hỉnh.

“Đừng bao giờ để dấu vết ăn vụng của mình khi mang điện thoại về nhà”. Một thanh niên trẻ, đã từng cặp bồ cho biết :

Hãy để ý đến những lưu ý dấu hiệu chồng ngoại tình này nhé các bà vợ.

Có bao giờ bạn thấy anh ấy thay đổi phong cách ngoại hình?

Người đàn ông luôn tỏ ra thích những thứ mới lạ. Tuy nhiên ở đây, chúng ta nên hiểu mới lạ theo sở thích của “người thứ ba”. Họ có thể làm bất cứ điều gì, thậm chí thay đổi cả bản thân của họ. Để theo ý muốn của người kia.

Đơn giản chúng ta hãy lấy một vài ví dụ nhé :

Một anh chồng thích nhạc trịnh, bỗng dưng lại có sở thích nhạc trẻ một cách thích thú.

Hay một anh chồng ít khi để ý đến vẻ bề ngoài. Nay bỗng dưng cạo râu thường xuyên hơn. Ăn mặc chỉnh chu, đẹp đẽ hơn khi đi làm hoặc đi ra ngoài mà không có vợ bên cạnh.

Chăm chỉ tập thể dục hơn. Vừa làm đẹp, cũng có thể tăng cường khả năng sinh lý để đáp ứng nhu cầu của họ.

“Việc tập thể dục giúp tôi được bồ nhí ngưỡng mộ hơn trong chuyện chăn gối. Ngoài ra vẫn đáp ứng việc trả bài tốt với vợ”. Đó là lời thú nhận của một ông chồng.

Phải chăng có điều gì đó thực sự, tác động đến lối sống của anh ấy? Mà ngay cả vợ cũng chưa tác động được.

Chuyện chăn gối thì sao nhỉ ?

Kiểu đàn ông khi họ đã dành thời gian, hưởng thụ của lạ ở bên ngoài. Sẽ rất khó để tiếp tục dành thời gian cho vợ một cách đầy đủ nhất. Lơ là thậm chí lảng tránh gần gũi vợ, là điều mà anh ta thể hiện. Và khoa học cũng đã chứng minh rằng, khi vừa mới quan hệ xong, đàn ông phải mất nhiều thời gian mới hồi sức được. Đó cũng là cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong đó!

Kiểu người đàn ông khéo “chùi mép”. Họ sẽ cố gắng hòa đồng cả hai phía, khiến bạn không thể nghi ngờ gì cả. Họ có cách sắp xếp lịch, và hợp lý hóa nó một cách hoàn hảo. Hòng qua mắt bạn.

Khi gặp vấn đề trên bạn cũng không nên bỏ qua. Vì đó chính là dấu hiệu chồng ngoại tình với bồ nhí.

nhận biết dấu hiệu chồng ngoại tình

Vấn đề tài chính không minh bạch.

Dĩ nhiên khi có mối quan hệ ngoài luồng. Những ông chồng sẽ phải chi trả thêm các khoản phí “khá nặng” cho bồ nhí. Đó cũng là lúc anh ta phải che dấu, hoặc ngụy tạo các lý do để đưa tiền về nhà ít lại. Hay các khoản chi tiêu không rõ ràng, và đặc biệt luôn tìm cách ngăn cản bạn biết được thu nhập thực tế của anh ấy.

 

Theo dịch vụ thám tử tư tây ninh

Leave a Comment