“Nhá hàng” cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong chuẩn xác 2020

Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong, là câu hỏi mà nhiều bạn đọc gởi yêu cầu đến văn phòng tư vấn hôn nhân TNT. Chúng tôi cũng xin chia sẻ vấn đề tế nhị trên như sau:

Chuyện chăn gối trong cuộc sống tình yêu, gia đình luôn luôn là vấn đề ực kỳ quan trọng. Chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức về tình dục là chưa bao giờ muộn. Điều đó vừa giúp chúng ta thăng hoa, đầy cảm xúc. Cũng như nhận biết được những chuyện riêng, hay người thứ ba xen kẽ vào cuộc sống riêng tư của mình.

Việc tìm hiểu đàn ông sau khi quan hệ bên ngoài. Sẽ có những biểu hiện nhận biết như thế nào? Đối với phụ nữ có gia đình, họ muốn biết chính xác, để tìm cách xử lý chồng ngoại tình tốt hơn.Tránh nghi ngờ sai lầm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.  Còn đối với những cô gái chuẩn bị, hoặc đã và đang trao tình yêu cho một anh chàng nào đó. Thì quá khứ của người đó cũng là điều đáng quan tâm, như trước kia đã từng yêu ai chưa? Đã quan hệ tình dục nhiều lần chưa?, etc….

Đọc thêm : Làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình nằm trong top 5, các bài viết được bạn đọc quan tâm

cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ

Cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ

Để ý đến mùi hương của “áo mưa”.

Theo một nghiên cứu cho biết, tỷ lệ 99% đàn ông quan hệ tình dục ở bên ngoài. Họ đều dùng tới bao cao su, mà các chị em đều biết rằng. Loại “áo mưa” này luôn có những hương vị đặc trưng, có thể kiểm tra mùi hương cậu nhỏ để biết đàn ông vừa mới quan hệ xong.  Tuy nhiên nên lưu ý, nếu không cảm nhận được rõ ràng. Cũng có thể anh ta đã “chùi mép” cẩn thận, bằng cách tắm rửa kỹ càng.

Thử đọc :  Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Tìm cách gần gũi, để họ phải trả bài liền sau đó.

Tiến sĩ Abraham Morgentaler, giáo sư tiết niệu thuộc Trường Y, Đại học Havard (Mỹ) cho biết : Về độ tuổi thì với những người thanh niên, giai đoạn MRP (phục hồi hiệp tiếp theo) có thể kéo dài vài phút, vài giờ. Còn đối với người trên 50, lên đỉnh một ngày đối với họ đã là quá đủ. Dựa vào đó chúng ta có thể nhận biết được, khi đàn ông vừa mới quan hệ xong. Tức là đã đủ “no”.

Họ sẽ có cảm giác như một người bị yếu sinh lý, nếu bị vợ/ người yêu đòi hỏi. Họ sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, không ham muốn. Từ chối khéo hoặc cố gắng trả bài lạnh nhạt. Đơn giản bởi vì anh ta vừa quan hệ xong, cần thời gian để hồi phục.

“Vợ tôi tìm mọi cách để quyến rũ tôi, tôi thì không thể lên nổi nữa rồi. Phải chăng cô ấy biết tôi vừa mới quan hệ với bồ nhí xong.”

Trường hợp anh ta vẫn “trả bài” tốt. Hãy lưu ý dấu hiệu sau đây:

Tinh dịch xuất ra có màu trắng loãng.

Thông thường cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong. Nếu chị em để ý sẽ thấy màu tinh dịch khác bình thường. Do sau khi quan hệ “no”, nếu tiếp tục tinh dịch sẽ có màu trắng loãng. Trong khi quan hệ điều độ, màu sẽ ngà vàng và đặc hơn.

Điều đó cũng khẳng định rất có thể anh ta vừa mới đi gái xong đó.

nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ

Mùi hương trên quần áo

Mùi lạ trên cơ thể.

Ở phái đẹp họ có sức cuốn hút không chỉ ở những đường cong gợi cảm. Nghiên cứu của các nhà khoa học Dustin Penn ở Vienna (Áo), mỗi người nữ luôn tỏa ra những mùi hương khác nhau. Nó mang đến sự hấp dẫn cánh đàn ông, như mùi son, mùi tóc,…. Khi gặp chàng mà cảm nhận thấy mùi hương khác lạ so với ngày thường. Đừng chủ quan nhé, vì anh ta vừa làm chuyện đó lén lút bạn đấy.

“Tôi nghĩ mình đã tắm rửa kỹ trước khi về nhà. Nhưng lại quên rằng mùi hương trên áo sơ mi. Lúc ôm ấp cô bồ, thế mà vợ tôi phát hiện ra được”. Một ông chồng buồn bã chia sẻ.

Ngoài ra, đàn ông sau khi quan hệ họ thường có cảm giác mệt mỏi. Và rất thèm được nghỉ ngơi, cũng như đi ngủ để hồi lại sức.

Những thông tin giá thuê thám tử Tây Ninh  tổng hợp trên, phần nào giúp chị em biết cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong. Lưu ý thông tin mang tính tham khảo trên quan điểm riêng của tác giả. Cũng như tham khảo trên các diễn đàn phụ nữ.

Leave a Comment