bật bí cách xử lý người thứ ba

Bật bí cách xử lý người thứ ba của chồng khéo léo

Cách xử lý người thứ ba trong một cuộc tình, có lẽ là điều mà chẳng bản thân người phụ nữ nào muốn cả. Nhưng cuộc sống luôn xoay chuyển, có những lúc bạn sẽ phải đối mặt với điều đó.

(Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh)-Vậy khi có người thứ ba xuất hiện, và họ bắt đầu nhập cuộc vào đời sống hôn nhân gia đình bạn. Không thể tránh được việc xảy ra nhẹ thì đấu khẩu, nặng thì đường ai nấy đi. Bạn đã chuẩn bị được những gì để đối phó với điều không may này.

Có lẽ lúc đó chắc ít người có thể giữ được bình tĩnh. Bằng chứng khách quan nhất là đủ các tít báo : Đánh ghen, lột quần áo hay xúc phạm, bôi nhọ danh dự,…đủ các kiểu. Nhưng cuối cùng hết bài báo, cũng là đoạn kết cho một tình yêu, một gia đình đứt gánh.

Ở đây điểm mấu chốt là cách xử lý người thứ ba như thế nào? Không làm tan vỡ hạnh phúc gia đình, vừa chấm dứt được mối quan hệ xấu kia.

Trích dẫn từ  một chuyên gia tâm lý : “Trong mọi tình huống, bạn hãy bình tĩnh, quyết đoán và đặt hạnh phúc gia đình, con cái lên trên hết,cứng rắn và mềm mỏng đúng lúc. Đúng thời điểm để lôi kéo người bạn đời về phía mình, cứu cuộc hôn nhân. Đừng nóng vội, không suy nghĩ, mà tự mình đánh mất hạnh phúc gia đình đã gây dựng

Bạn có thể tham khảo bài viết sau : Cách xử lý nói chuyện với bồ của chồng

Nào cùng điểm qua một vài cách xử lý người thứ ba, của một số chị em nhé :

Xử lý kiên quyết nhưng vẫn nhẹ nhàng với chồng.

Thường là những cô nàng nóng tính, nói thẳng. Theo họ chuyện cũng đã xảy ra như vậy, bản chất cuả chồng không thay đổi được. Như chị Mai ở Hải Phòng, đánh luôn vào tâm lý của chồng :

“Nếu anh hết tình cảm với em, với con và cái gia đình này. Thì tốt nhất anh anh cứ nói thẳng đi. Không phải mập mờ giấu giếm làm gì?

Và em không bao giờ chấp nhận anh có thêm bồ nhí bên ngoài”

Nếu người chồng đủ bản lĩnh, biết nghĩ sâu xa. Thì anh ta hoàn toàn có thể rời bỏ người thứ ba kia.

cách xử lý người thứ ba

Bật bí cách xử lý người thứ ba của chồng

Tìm thông tin về người thứ ba

Nhờ văn phòng thám tử biên hòa  tìm thông tin về người thứ ba. Thêm vào đó là cung cấp bằng chứng luôn.

“Nói phải có sách, mách phải có chứng thì nói chuyện mới tạo áp lực được!” Chị L ở Bến Tre trình bày sau một lần chồng lăng nhăng với một cô bé sinh viên.

Nhiều anh chồng, biết nói trúng tim đen vẫn chối bay chối biến. Thậm chí quát mắng vợ vì tội làm không chịu làm, toàn để ý chuyện đâu đâu. Tôi làm gì có!

Một mặt đưa cho nửa kia của mình biết thông tin về người thứ ba. Mặt khác xác nhận cuộc gặp với người đó, với thông tin kèm theo. Thể hiện thái độ cương quyết, áp đặt lên cuộc nói chuyện với người tình của chồng. Với mục đích không thể tiếp diễn mối quan hệ xấu hổi này nữa.

Đánh giặc ngoài, rồi mới trị thù trong.

Chị P ở Biên Hòa, thì lại có suy nghĩ khác. Chị tìm hiểu kỹ về bồ nhí của chồng, là một cô nàng văn phòng ẻo lả, trẻ măng. Chưa có kinh nghiệm sống, cô gặp trực tiếp lúc đon đả, lúc lại lo lắng cho cô bồ nhí.

“Chị giờ cũng không làm gì được, nếu em tiếp tục mối quan hệ với hắn ta. Nên tránh đưa đến khu vắng vẻ hoặc quán ăn nhé. Chuyện xảy ra với nhiều người rồi!”

Cô nàng kia nghe xong, chỉ tái mặt ấp úng là chưa có chuyện gì cả. Chỉ là anh đang tán tỉnh em thôi. Xong hỏi tới tấp thêm về chuyện những người kia.

Chị P cười thầm vì cô bồ đã cắn câu của mình. Từ đó không thấy bóng dáng cô nàng tí tởn theo anh nữa.

Cuối cùng những câu chuyện trên, chỉ là một số cách xử lý  nói chuyện với người thứ ba hiệu quả. Hãy luôn nhìn nhận một cách khách quan, lỗi do ai. Có thể do vợ/chồng bản thân riêng mỗi người, hay do bản thân người thứ ba kia. Chúng ta phải luôn luôn tỉnh táo, bình tĩnh nhìn nhận vấn đề.

Với mục đích gắn giữ lại gia đình hạnh phúc của mình. Ở cái cuộc sống xô bồ và hiện đại này, sẽ còn nhiều chuyện xảy ra. Tuy nhiên với một người am hiểu biết cách cư xử khéo léo, thì mọi tình huống sẽ có thể giải quyết được không ít thì nhiều.

Bài viết tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment