ảnh đồng nghiệp nữ trong điện thoại của chồng

Phát hiện ảnh đồng nghiệp nữ trong điện thoại của chồng

Tình cờ tôi phát hiện ra ảnh đồng nghiệp nữ của chồng trong điện thoại. Đó không phải là những bức ảnh bình thường, mà đó là cả một album… ảnh cưới.

Có lẽ đến giờ tôi vẫn không thể tin vào mắt mình được. Người chồng mà tôi tin tưởng trong suốt 5 năm qua, chung sống chung một nhà. Cùng nhau trải qua những vui buồn, hạnh phúc,  chia sẻ giúp nhau vượt qua khó khăn của cuộc sống. Thế mà giờ đây tất cả những điều đó? Phải chăng anh đang lừa dối tôi! Vậy anh đến với tôi vì mục đích gì chứ?

Cái buổi tối bắt đầu cho một kỷ niệm buồn, một sự nứt vỡ tình cảm không thể hàn gắn được. Một người phụ nữ chỉ biết chăm lo cho gia đình, cho chồng con có lẽ sẽ bị lừa dối cả cuộc đời. Nếu đêm hôm đó, cô ta không mượn chiếc điện thoại của chồng để test phần mềm chỉnh sửa ảnh, một phần trong công việc mà cô ấy chưa hoàn thành. – (Thuê thám tử tại tây ninh)

phát hiện ảnh đồng nghiệp nữ

Phát hiện ảnh đồng nghiệp nữ trong điện thoại của chồng

Khi chồng đã yên giấc ngủ say sau một chầu nhậu. Cô chuẩn bị một số bức ảnh và nghĩ ngay ra lấy ảnh của chồng để cho nhanh. Nhưng cô không biết rằng cái khoảnh khắc đó là hành động, chấm dứt toàn bộ cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của hai người. Cô truy nhập vào thư mục ảnh bị khóa, nhưng là cử nhân CNTT thì việc đó quá đơn giản. Mở ra cô choáng váng khi thấy một album…ảnh đồng nghiệp nữ của chồng.

Chứa đầy những hình ảnh kỷ niệm ngày yêu nhau của hai người, thậm chí chồng cô và cô này còn có ảnh cưới chung. Hẹn lịch cách tối hôm đó là 1 tháng.

Không thể tin vào mắt mình, không thể nghĩ rằng người chồng của mình là bội bạc như vậy. Cô không thể chấp nhận điều đó, hiện giờ trong cô chỉ có thất vọng tràn trề.

Đó là câu chuyện của tôi. Vậy tôi phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này? Trong khi chồng tôi vẫn còn yêu thương gia đình. Và con tôi mới có 2 tuổi, tôi thực sự không muốn nó mất mát từ nhỏ.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử uy tín TNT

Leave a Comment