Home Tin Tức Pháp Luật Tình chỉ đẹp khi còn dang dở phải không em?

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở phải không em?

690
tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, câu hát đó cứ nhẹ nhàng thoang thoảng bên tai anh. Từ khi em không còn bên cạnh anh nữa.

(Văn phòng thám tử tư tại Tây Ninh) – Từ ngày em chính thức rời xa anh, anh đã mất đi cái cảm giác của tình yêu. Cảm giác được yêu thương, được quan tâm, được chia sẻ hay một cái ôm nhẹ từ sau lưng. Giờ đây đối với anh nó không còn ý nghĩa gì cả, nó đang dần trở lên tầm thường, không một chút cảm xúc. Thậm chí trái tim anh dường như đã ghét bỏ, và tống khứ nó đi đến một nơi rất xa.

Hay nhốt nó trong một khu riêng biệt nào đó trong chính bản thân nó. Em ạ! Cuộc sống luôn xoay mình thay đổi, và em cũng không nằm ngoài quy luật của nó. Anh hiểu rồi đến một ngày có thể em sẽ xa anh, vì một lý do nào đó như bao cặp đôi tình nhân khác. Trên cái thế giới nhỏ bé này, nhưng khi điều đó xảy ra. Anh vẫn cảm thấy nỗi đau như dày xé trong tim, giọt nước mắt cứ lăn dài khi anh nhớ về em.

tình chỉ đẹp khi còn dang dở

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở phải không em

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở phải không em? Ngày mà chúng ta còn hạnh phúc, còn chia sẻ chuyện buồn vui cho nhau. Đưa nhau đi đến tận chân trời góc biển. Đã có quá nhiều kỷ niệm trong anh. Làm sao anh có thể quên nó đi trong một sớm chiều được.

Đời mất vui khi đã vẹn câu thề, chúng mình cũng không thể cùng nhau đi đến cuối con đường được. Anh biết giờ đây chắc em cũng đang rất buồn, nhưng đã đến lúc phải đối diện với chính nó. Tình chỉ đẹp khi tình yêu hai đứa dừng đến nửa con đường. Tất cả mọi kỷ niệm, những khoảng thời gian hạnh  phúc ở bên em. Anh sẽ nhớ mãi!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button