Home Tin Tức Thám tử Cặp bồ một lúc 3 người mà gia đình vẫn hạnh phúc

Cặp bồ một lúc 3 người mà gia đình vẫn hạnh phúc

444
cặp bồ ba người một lúc vẫn hạnh phúc

Cặp bồ một lúc 3 người, lại ngay bên cạnh gia đình mình. Phải chăng trong đời sống tình cảm vẫn có những điều không tưởng.

Trích dẫn bởi văn phòng thám tử tại tây ninh. Anh là người chu toàn trong mắt vợ, ôn hòa trong quan hệ hàng xóm. Thực chất đúng là anh chẳng mất lòng ai cả, ở công ty thì lại càng chứng tỏ là một người quản lý mẫu mực. Một người nhạy bén và tài năng đáng để ngưỡng mộ.

Chính vì vậy, ở nhà anh sẵn sàng nghỉ sớm để về phụ vợ chăm con. Đưa con đi chơi, cho con ăn rồi bế ru con cho đến lúc ngủ. Anh dành thời gian để đưa vợ đi chơi lúc rảnh rỗi. Cũng bởi vì vợ anh là người hiền lành, chăm chỉ. Suốt ngày lo chuyện nhà cửa, bếp núc, con cái đã hết thời gian rồi. Anh hiểu tâm lý vợ, anh muốn cô được thảnh thơi, đi chơi mua sắm như bao chị em khác.

cặp bồ một lúc 3 người

Cặp bồ một lúc 3 người mà gia đình vẫn hạnh phúc

Ấy thế mà, chuyện khó tin ở mức. Anh có cô bồ cách nhà anh khoảng 2 km, đến ngay cả hàng xóm của anh, cũng có khi lại là….hàng xóm của cô ấy. Cũng hết sức chiều chuộng bồ, anh khiến cô chết mê mệt vì anh. Việc hàng xóm bàn tán thì anh không phải lo, đơn giản vì anh cặp bồ nhưng chẳng ảnh hưởng đến ai. Thậm chí anh còn là bạn chè, bạn rượu với hàng xóm xung quanh cả hai nhà.

Rồ lại đến chuyện cơ quan, ở công ty anh là top đầu trong những người quản lý mẫn cán. Cô gái trẻ đẹp mà anh cặp bồ thua anh những gần môt giáp. Yêu anh và tài năng, học thức và quan cách làm việc. Thế là cứ một tuần hai người lại rủ nhau đi tâm sự một hai lần. Cuộc đời mà cứ thế trôi dần, cứ vậy mà hưởng thụ.

Và cuối cùng, người mà anh cặp bồ đó là bạn của cô bồ gần nhà anh! Chỉ trong một lần đi café cùng bồ và bạn bè cô ấy. Mà cô nàng kia như say nắng bởi anh, giấu diếm, lén lút ngoại tình là chuyện dễ hiểu. Họ gặp nhau sau lưng cô bồ kia, và che dấu vợ anh một cách hoàn hảo.

Đối với anh, một người đàn ông phải “trăng hoa”, phong phú về cả thể chất lẫn tinh thần. Có như vậy mới đáng để sống, để hưởng thụ. Khi mà cặp một lúc 3 người như vậy? mà họ đều không hề biết nhau. Không hề biết mình đang yêu một người đàn ông đa tình. Phải chăng trong tình yêu, có thứ gì đó gọi là không tưởng vẫn xảy ra.

Bài biết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử biên hòa TNT

Share Button