Home Tin Tức Thám tử Người yêu ngoan hiền, một vỏ bọc hoàn hảo

Người yêu ngoan hiền, một vỏ bọc hoàn hảo

172
người yêu ngoan hiền, vỏ bọc hoàn hảo

Người yêu ngoan hiền của tôi, có lẽ ai nhìn thấy tôi cũng phải ngưỡng mộ. Vì bạn gái xinh đẹp, ngoan ngoãn. Nhưng ai đâu ngờ…

Dịch vụ thám tử tại tây ninh )- Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, chính vì vậy tôi càng vấn đề đạo đức, nề nếp trong gia đình luôn được coi trọng nhất.

Cái ngày tôi quen cô ấy, cũng đơn giản như bao đôi trai gái yêu nhau khác. Cô ấy là thực tập sinh tại công ty tôi,  nhìn cô gái nhỏ nhắn xinh xắn. Tôi đem lòng yêu thương và theo đuổi, thời gian rồi cũng thấm thoát trôi qua. Cuối cùng tôi cũng nhận được cái gật đầu của cô ấy. Bạn bè cơ quan ai cũng chúc mừng, một bầu không khí hạnh phúc mà tôi cảm nhận được. Có lẽ đến bây giờ vẫn không thể quên được.

người yêu ngoan hiền

Người yêu ngoan hiền của tôi

Một thời gian tìm hiểu, tôi thấy cô ấy nói năng nhỏ nhẹ. Luôn biết cách chiều lòng mọi người. Có cô ấy đi cùng ai cũng phải thì thầm : “Có người yêu ngoan hiền như vậy phải giữ đấy!”. Tôi chỉ tủm tỉm cười, và không đáp lại.

Ngày mà tôi đưa cô ấy về ra mắt, gia đình ai cũng khen. Chẳng ai phàn nàn điều gì cả. Một người con gái nhỏ nhẹ, hiền lành, biết việc và khéo ăn nói. Tôi thích lắm! Cô ấy nhìn tôi với ánh mắt như đọc được suy nghĩ của tôi vậy.

Cho đến một hôm, tôi ngồi chơi với một anh bạn đối tác. Ngồi trò chuyện một hồi lâu, anh kể về chuyện ngày xưa. Mối tình đầu anh có yêu một cô gái. Xinh đẹp, nước da trắng trẻo. Nhưng đến khi anh tự đi tìm hiểu mới biết được cô này, ấy là một dân chơi không phải vừa. Cô ấy bỏ nhà đi bụi, trong tay còn vắt mấy mối tình là chuyện cơm bữa,… Và tóm lại là anh đã tự nguyện rời đi trong im lặng.

“Con gái bây giờ phải xem cẩn thận ông ạ!”

Nói xong anh ngẩng đầu lên cười khoái trí. Thấy tôi thẫn thần mặt ra, anh nói không tin thì cho xem ảnh. Rút điện thoại trong túi quần ra, anh đưa ảnh cho tôi xem. Tôi tá hỏa và giật mình nhận ra, đó là cô bạn gái mà tôi đang yêu bây giờ. Tôi chỉ biết cúi mặt cười trừ….

Thì ra quá khứ của cô ấy là như vậy, và liệu hiện tại bây giờ như thế nào? Hay cô ấy đang lừa dối tình yêu của tôi và tất cả mọi người? Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng công ty thám tử TNT

Share Button

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here