mối tình đầu tiên

Mối tình đầu tiên của riêng anh thôi

Mối tình đầu tiên của anh, nhưng đó chỉ là của riêng anh mà thôi. Đơn giản vì đó là sự lầm tưởng, của một trái tim yêu đơn phương.

Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại biên hòa – Cái lần đầu tiên, mình cùng đi chung trên con đường đầy nắng ấm. Cái lạnh xe xe cuối thu, hòa cùng những tia nắng nhỏ đang cố gắng len lỏi. Mang đến những hơi ấm cho sự sống dưới mặt đất.

Cũng cái lần ấy, em đã từng nói rằng. Em đang cảm thấy có một cái gì đó thích anh, hơi nhẹ nhàng nhưng cũ hết sức lạ lẫm. Một cảm giác hết nhớ lại nhung, đôi khi những lúc em buồn bực một chuyện gì đó. Em lại cùng anh bước đi trên con đường đến giảng đường, được trò chuyện với anh, được nghe anh nói cũng đủ làm tan biến mọi chuyện. Như vậy là em cảm thấy vui và hạnh phúc rồi.

mối tình đầu tiên của riêng anh

Mối tình đầu tiên của riêng anh thôi

Những giấy phút đó, anh chỉ muốn có cảm giác được ôm em. Được nằm trọn trong vòng tay ấm ấp của cô gái bé bỏng, dễ thương ấy. Và rồi chính điều đó anh đã từng suy nghĩ đến. Phải chăng em chính là mối tình đầu tiên đáng yêu của anh.

Đúng là tình yêu không thể định nghĩa được điều gì cả. Đã ai từng hỏi khái niệm về tình yêu mà có câu trả lời chưa?  Đó chỉ là cái cảm giác như được yêu thương, được quan tâm, được vui vẻ, hạnh phúc,… Nó thực sự giống như anh lúc này. Ấy vậy mà đến bây giờ từ ngày em ra đi, anh từng ngày lắng nghe nhịp đập của con tim trở lại. Em ra đi bất ngờ, mà chẳng để lại cho anh một tin nhắn, hay một lời chia tay gì cả. Em đi du học sang trời Âu, em bỏ lại tất cả quá khứ đằng sau lưng mình.

Bỏ quên tất cả những gì mình nói, đúng là tình yêu thật như đùa, mà đùa lại là thật. Con tim hay yếu đuối và gục ngã trước nó, khiến cho trí não không còn điều khiển được nữa. Sự thật em chính là mối tình đầu tiên của anh, và chắc chỉ riêng anh mà thôi. Rồi xuân sang, cái không khí lạnh lẽo bao trùm không gian sẽ tan biến. Và con tim sẽ vui trở lại!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment