Home Tin Tức Thám tử Chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày

Chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày

533
chỉ cần được thấy em vui

Chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày thôi. Là lòng anh đã cảm thấy nhẹ nhàng, và hạnh phúc rồi. Em yêu ạ!

Từ lâu rồi anh đã cảm thấy có điều gì đó bất thường, con trai cũng nhạy cảm lắm chứ. Anh biết em đã không còn yêu anh nữa, và thậm chí một lần nhờ tới văn phòng thám tử tư biên hòa. Anh còn biết được sự thật đau lòng hơn, đó là em đã thích một người khác.

Đúng rồi, anh thực sự cảm thấy điều đó, anh cảm thấy được tình cảm mà em dành cho anh. Không còn như trước nữa, em không dám nói nhưng cái cách mà em thể hiện, hành động, lời nói của em. Điều đó không thể nào giấu đi được.Tuy nhiên anh chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày thôi.

chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày

Chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày

Em dần muốn có khoảng cách với anh, em làm như vậy vì không muốn anh phải đau khổ. Hay bị một cú sốc về tinh thần, mà một số kẻ yếu đuối đã không vượt qua được. Em muốn mọi chuyện diễn ra từ từ, để anh hiểu và thông cảm cho em. Em biết đấy, anh hiểu và anh biết rằng. Mọi thứ không thuộc về mình, thì cũng đừng gắng níu kéo. Để rồi mất đi trong tiếc nuối. Tình cảm thì không thể ép buộc.

Nhưng em cũng biết rằng, những thứ mà đã nằm trong trái tim mình. Muốn vứt bỏ hay quên lãng nó đi thật khó. Nó như huyết mạch trong cơ thể mà mình phải lọc ra vậy. Anh sẽ cố gắng cho đến khi chừng nào em nói chia tay, còn bây giờ hãy cứ để thời gian trôi. Và cuối cùng dù em ở bên ai, anh cũng chỉ cần được thấy em vui mỗi ngày.

Bài viết được tổng hợp bởi chuyên mục tin tức thám tử TNT

Share Button