Home Tin Tức Thám tử Mối tình đầu khó quên vậy sao hả anh

Mối tình đầu khó quên vậy sao hả anh

572
mối tình đầu của em

Mối tình đầu của em là anh, và cho đến bây giờ sau hơn một năm xa cách. Em vẫn tự hỏi lòng mình, liệu em còn được gặp anh một lần nữa?

Dịch vụ thám tử tư tại biên hòa – Cái ngày mà anh bước chân vào cuộc đời em, anh như đảo lộn mọi thứ. Cảm giác vui sướng pha lẫn hạnh phúc, như bao quanh lấy cuộc sống của em. Lần đầu tiên em có cảm giác được ai đó quan tâm, chăm sóc. Được anh đưa đi chơi dạo quanh thành phố, cùng ăn tối ở những quán ven đường tận hưởng những làn gió nhẹ, từ bờ hồ thổi qua. Rồi cùng nhau bước trên con đường về nhà. Có anh bên cạnh em như cảm thấy lòng mình thật ấm áp, và hạnh phúc.

mối tình đầu khó quên

Mối tình đầu khó quên vậy sao hả anh

Em vẫn nhớ cái cảm giác lúc buồn lúc vui khi yêu anh, có những lúc em giận anh. Chỉ vì một lý do đơn giản đến đón em trễ thôi. Anh đã xin lỗi em và dành tặng em nguyên một ngày đi chơi, và ăn uống thoải mái. Những lúc em bị sốt, bố mẹ xa nhà không có  ai chăm sóc. Chỉ có anh bên cạnh em, nấu cháo, mua thuốc cho em. Nhìn anh vừa phải đi làm, vừa phải lo cho em. Nước mắt em cứ rơi rơi.

Mối tình đầu của em. Rồi anh với em đến với nhau thật ngẫu nhiên, rồi xa nhau cũng thật nhẹ nhàng. Chẳng ai trách ai cả, cũng chẳng ai có lỗi cả. Chỉ đơn giản chúng ta đã không còn thuộc về nhau, trái tim đã không còn chung nhịp đập. Anh đã có mối tình riêng của mình, chắc anh cũng đang hạnh phúc bên người mới.

Chỉ có em giờ đây, lẳng lặng một mình. Cô đơn, có thể vì em chưa tìm được người mới. Chỉ công việc mới mang đến cho em niềm vui, xóa lấp đi nỗi cô đơn, buồn tủi. Sau công việc, em lại trở về một mình, đọc sách, ngắm nhìn công viên các cặp đôi đi dạo, họ ôm nhau âu yếm. Em lại nhớ về anh, mối tình đầu của em. Liệu có khi nào em lại được gặp lại anh một lần nữa.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Đọc thêm về những bài viết về tình yêu tại đây.

Share Button