Home Tin Tức Thám tử Chờ đợi trong tình yêu, anh sẽ đợi chứ?

Chờ đợi trong tình yêu, anh sẽ đợi chứ?

1343
chờ đợi trong tình yêu

Chờ đợi trong tình yêu, người xưa đã ví von tình yêu có vị ngọt như trái cây. Vậy để thu hoạch được những trái ngọt ấy, chúng mình sẽ chờ đợi chứ anh.

(Thám tử Biên Hòa) – Có lẽ chẳng có gì khác ngoài thời gian, thời gian anh và em yêu nhau, tìm hiểu, chia sẻ những tâm tư tình cảm. Hiểu nhau hơn, biết yêu thương chăm sóc cho nhau. Tất cả sẽ chứng tỏ được rằng tình yêu của chúng mình, sẽ vượt qua tất cả mọi thử thách. Được tôi luyện qua nhiều khó khăn, để hướng tới một tương lai hạnh phúc bền vững.

Em nói như vậy, không biết anh có đồng ý với em không. Em biết anh và em sinh ra trong xã hội phát triển này, tình yêu của giới trẻ dần được thay thế bằng công nghệ. Zalo, Facebook, hay quán bar nhà hàng là nơi tụ tập, gặp gỡ giao lưu giữa các cặp đôi trai gái. Chỉ trong vòng vài ngày hoặc thậm chí gặp mặt vài giờ, họ đã có thể đi chơi cùng với nhau, hay hơn thế nữa sẵn sang quan hệ tình dục.

chờ đợi trong tình yêu anh nhé

Chờ đợi trong tình yêu, anh sẽ đợi chứ

Em sống trong một xã hội phát triển như vậy, nhưng bản thân em lại được giáo dục trong một gia đình nề nếp. Gia đình em và chính cá nhân em không cho phép mình làm những điều đó. Anh cũng không thể ép gượng chín tình yêu được. Chờ đợi trong tình yêu cũng như, thử độ sâu, sự chân thật của nó vậy.

Những con người yêu nhau, họ phải biết chờ đợi. Biết vun xới cho tình yêu của mình qua từng giai đoạn, từng khoảng cách xích lại gần hơn. Có như vậy, tình yêu mới bền chặt. Chúng ta chỉ được những gì khi chờ đợi trong tình yêu, chứ không mất đi gì cả. Do vậy cứ tự tin khi đủ chín chắn, không phải cố tìm ra con đường tắt hay lối mòn. Bởi vì nó chẳng mang lại hạnh phúc cho tương lai hay đơn giản. Càng làm con người ta mù quáng.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử tư tại biên hòa TNT

Share Button