lần yêu cuối anh dành cho em yêu

Lần yêu cuối dành cho em, người con gái anh yêu

Lần yêu cuối dành cho em, người mà anh đã chủ động rời xa. Như một định mệnh, em lên xe hoa với người khác mang theo một trái tim, một chút tổn thương nhưng hạnh phúc.

Dich vụ thám tử TNT – Ngày cưới của em sắp đến gần, chắc giờ đây em đang nhận được rất nhiều lời chúc tụng của bạn bè, cả từ những cuộc điện thoại, tin nhắn, zalo, facebook. Anh biết mà vì anh và em vẫn còn add friend đó, em đưa ảnh hạnh phúc cùng chồng tương lai, như để báo cho anh biết. Để cho anh phải hối hận, vì đã không biết trân trọng tình yêu quý giá của mình. Em ạ!

Nhìn em hạnh phúc anh vui lắm, anh cũng chỉ mong người em lựa chọn, sẽ mang lại cho em hạnh phúc suốt cuộc đời. Tuy nhiên em biết đấy, càng nhìn thấy em, tim anh như nhói lại, dường như nó đang rỉ máu như ai đó đang xát muối vào vậy. Có lẽ giờ đây em vẫn còn đang trách anh, trách vì sao anh lại không giữ em lại, vì sao đó là lần yêu cuối cùng mà anh không đủ vững vàng, để mất một cách tiếc nuối. Anh trốn chạy tình yêu, em chỉ biết giận và trách anh như chưa bao giờ như thế.

lần yêu cuối dành cho em

Lần yêu cuối dành cho em, người con gái anh yêu

Em biết đấy, nghĩ lại thủa hàn vi. Em và anh đã quen nhau được gần 7 năm, trải qua đủ thăng trầm trong cuộc sống. Yêu thương tưởng chừng bị chia cắt, nhưng sau mỗi lần sóng gió như vậy, cả hai cùng vượt qua. Tình yêu lại càng được tiếp thêm sức mạnh, bền chặt hơn, gắn bó hạnh phúc hơn.

Rồi chỉ đến một ngày chính anh là người chủ động chia tay, trong nước mắt và sự đau xót cho cả hai. Lý do mà anh giữ đến tận hôm nay mới dám thổ lộ. Anh vướng bận quá nhiều thứ, từ chuyện gia đình đến làm ăn thua lỗ. Anh trở thành kẻ yếu kém, tự cho mình không thể che chở cho em. Mang cho em hạnh phúc tương lai. Anh tự rút lui, anh không muốn làm em phải khổ cực. Lo sợ em phải vất vả sau này.

Chắc giờ này có nói những chuyện đó, có lẽ cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Em hãy hạnh phúc nhé, đừng trách anh . Đừng nhìn lại quá khứ dù cho nó có những kỷ niệm đẹp như thế nào. Hãy luôn hướng về tương lai để xây dựng hạnh phúc cho riêng mình, và anh cũng vậy. Coi như đây là lần yêu cuối anh gửi đến em!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tại biên hòa

Xem thêm bài viết khác tại chuyên mục tình yêu hôn nhân

Leave a Comment