Home Tin Tức Thám tử Thời gian yêu sẽ chứng minh anh là người chân thật

Thời gian yêu sẽ chứng minh anh là người chân thật

463
thời gian yêu

Thời gian yêu, khoảng thời gian để chứng tỏ anh yêu em thật lòng, bằng cả trái tim ấm áp và tràn đầy tình cảm. Hãy đợi anh em nhé!

Văn phòng thám tử TNT – Có lẽ giờ đây em đang chìm sâu trong giấc ngủ ngon. Đã khuya quá rồi, nhưng anh vẫn không thể chợp mắt được. Anh ước rằng mình đang ở bên cạnh em, ngồi trên chiếc ghế salon và đưa ánh mắt nhẹ nhàng ngắm nàng công chúa của anh, đang ngủ ngon giấc. Dưới ánh trăng soi nhè nhẹ bên cửa sổ, ánh trăng như nói hộ lòng anh, tĩnh lặng, ấm áp, le lói qua bóng đêm để tìm đến mà nơi nó cảm nhận thấy. Anh cô đơn chỉ nghĩ về em, ngồi ngắm trăng, trò chuyện với khói thuốc tàn nhẹ bay.

thời gian yêu sẽ chứng minh tình cảm của anh

Thời gian yêu sẽ chứng minh anh là người chân thật

Thời gian yêu em cũng đã gần một năm, nghe thì cũng có vẻ khá lâu nhưng thực sự khoảng cách về địa lý lại không như vậy. Anh chỉ gặp em trong những lần tranh thủ về công ty, đi công trình mà. Xa nhà lắm, xa em lắm. Anh nhớ như in những ngày được gặp em, vẫn nụ cười ấy, đôi mắt ấy, tiếng nói ấm áp. Truyền cảm hứng chuẩn bị cho những đợt xa nhà.

Em đã nói là em chưa quan tâm đến ai, chưa có tình cảm với ai trong lòng. Em còn bận cho công việc mới ra trường. Nhưng anh biết em cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em. Em không chối bỏ thứ tình cảm đó. Có nghĩa là em có thể sẽ chấp nhận phải không? Rồi thời gian sẽ chứng minh cho tình yêu của anh dành cho em, đó là chân thật.  Hết thời gian này anh sẽ về gần hơn. Để được bên cạnh em nhiều hơn, chăm sóc cho em tốt hơn. Hãy đợi anh nhé, cô gái bé bỏng của anh.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử biên hòa TNT

Share Button