Home Tin Tức Thám tử Hạnh phúc khi không có em bên cạnh anh nhé

Hạnh phúc khi không có em bên cạnh anh nhé

705
hạnh phúc khi không có em bên cạnh

Hạnh phúc khi không có em bên cạnh, đơn giản bởi vì đã từ rất lâu rồi. Cảm giác đó anh đã quá quen thuộc, thậm chí đến mức bình thường.

Nhớ ngày xưa, cái ngày mà hai đứa tay trong tay đi khắp nơi. Ôm ấp trao nhau từng nụ hôn nồng thắm. Hứa hẹn đủ mọi chuyện cho tương lai, ấy vậy mà mới cách đây 1 năm thôi. Anh và em đã mỗi người một ngả đường riêng. Một cuộc sống riêng.

Chia tay đơn giản là không phải vì em hết yêu anh. Em đưa ra quyết định một phút ngắn ngủi, một phút cho tương lai cả cuộc đời sau này. Từ khi em nhận được những hình ảnh, thông tin của một văn phòng thám tử tư tại biên hòa, anh đang cặp cùng một cô bé sinh viên. Cô gái trẻ đẹp hơn em, và chỉ thua anh gần một giáp đấy. Em không trách rằng mình không đủ xinh đẹp, hấp dẫn bằng người ta. Nhưng cái quý giá hơn,cái mà anh không biết trân trọng hạnh phúc của mình, đó là thứ tình cảm mà không bao giờ có được, và cảm nhận được khi ở cạnh người ấy.

hạnh phúc khi không có em

Hạnh phúc khi không có em bên cạnh anh nhé

Đôi khi ở bên cạnh em, anh dần cho thấy chính bản thân anh thờ ơ, lạnh lung. Anh không còn cảm giác thoải mái, vui vẻ tràn đầy hạnh phúc khi gặp em, anh không còn ngồi lại chia sẻ những câu chuyện buồn vui, trong công việc và cuộc sống. Thêm vào đó cũng càng không có chuyện cho tương lai, hạnh phúc của hai đứa. Anh giống như tâm hồn và thể xác ở mỗi nơi vậy, và đơn giản em có thể cảm nhận được rằng, thể xác anh đang ở cạnh em. Nhưng tâm hồn anh lại đang bên cạnh người ấy. Và bây giờ em sẽ phải là người lựa chọn, người mình yêu hay người yêu mình

Cuối cùng lời xin lỗi của anh, cũng chỉ là một sự dối trá hay cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra thôi. Nếu không phát hiện ra, có lẽ anh sẽ tiếp tục lừa gạt em, lừa gạt cả cô gái kia đến khi nào nữa. Bây giờ em không còn muốn bận tâm gì đến anh nữa. Hãy ạnh phúc khi không có em bên cạnh anh nhé!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button