Thế giới thu nhỏ của anh là em đó

Thế giới thu nhỏ vừa bằng một cô gái, nơi mà anh mong muốn chỉ có hai đứa để quan tâm, chăm sóc cho nhau. Cùng tận hưởng thứ hạnh phúc mà tình yêu mang lại.

Tổng hợp công ty thám tử chuyên nghiệp biên hòa. Nói như người xưa, thế giới nó là một thứ vật chất bao quanh chúng ta. Một không gian thực thể bao bọc lấy cuộc sống của con người, đời người ngắn ngủi sinh, lão, bệnh, tử. Chỉ mong sao được khám phá, cảm nhận và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.  Em cũng giống như nó vậy, chỉ khác ở chỗ em được ví như thu nhỏ lại. Có quá nhiều thứ mà anh cần khám phá. Cảm giác như hãy cố gắng kiếm tiền, hoàn thiện bản thân tốt hơn, để lo được cho cái thế giới thu nhỏ đó.

thế giới thu nhỏ của anh

Thế giới thu nhỏ của anh là em đó

Có lẽ cũng chính vì vậy mà đôi lúc anh thật độc đoán. Bất cứ mối quan hệ ngoài của em mà khả nghi. Em biết đấy anh tìm mọi cách để ngăn cản, anh muốn em là của riêng anh và chỉ mình anh. Nhưng bây giờ anh mới hiểu rằng điều đó là hoàn toàn không đúng. Và đặc biệt là không tôn trọng và quyền bình đẳng nam nữ chung, và cá nhân em nói riêng. Nếu anh hoàn toàn có thể đi cùng bạn bè, quan hệ giao lưu thoải mái. Thì tại sao em lại không thể.

Suốt trong những ngày tháng đã qua. Anh cám ơn em, cô bé nhỏ xinh giống như một thế giới riêng của anh vậy. Em không trách anh, không bỏ rơi hay rời xa anh. Mà nhẹ nhàng tình cảm, phân tích cho anh biết, cái đúng, cai sai của anh. Để cả hai đứa cùng chia sẻ, tìm được tiếng nói chung, từ mâu thuẫn chuyển dần sang thảo luận, rồi cùng nhau giải quyết vấn đề. Chúng mình cứ như vậy em nhé, anh sẽ cố gắng hạn chế những mặt trái của mình. Vì em, vì cái thế giới thu nhỏ của anh là em. Anh sẽ làm tất cả để xây dựng hạnh phúc của riêng chúng mình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment