Home Tin Tức Thám tử Mất em anh mới hiểu được mình thật cô đơn

Mất em anh mới hiểu được mình thật cô đơn

1055

Mất em, có lẽ nào điều đó là sự thật?  Và sự thật phũ phàng đó không phải là một giấc mơ. Tôi chợt bừng tỉnh, con tim có cảm giác nhói đau vì cô đơn.

Dịch vụ thám tử uy tín tại biên hòa – Nhớ cái ngày ấy, cách đây 2 năm. Từ khi tôi gặp em ngẫu nhiên và tình cờ, tôi đi đá banh và em cổ vũ cho đội bong của tôi. Cú sút bóng định mệnh ấy của thằng nhát gái tôi đây, không ngờ thế nào lại trúng em. Thấy má con bé đỏ rát, mắt rưng rưng chớm nước mắt. Tôi cúi mặt xuống, vừa ngại không dám nói câu gì. Tuy nhiên ánh mắt vẫn cố gắng chạm thấy em. Ấy thế mà cái ánh mắt ngượng ngùng ấy, không những vậy nó chạm tới trái tim của em.

mất em

Mất em anh mới hiểu được mình thật cô đơn

Kể từ cái ngày đáng nhớ ấy, chúng ta như thuộc về nhau. Anh và em yêu nhau hạnh phúc một cách hồn nhiên, trong sáng. Dưới con mắt ghen tỵ của kẻ khác, em như một nàng tiên giáng trần, một nàng tiên có đôi mắt to, long lanh khi cần thiết. Có nụ cười đánh cắp trái tim của bao kẻ si tình, trong đó có anh. Giờ đây khi mất em rồi, anh mới có cái cảm giác cô đơn , lạc long vô định. Bên cạnh đó giống như một sự mất mát quá lớn với anh, lúc này anh thực sự cảm nhận thấy rằng. Em là người quan trọng như thế nào trong trái tim anh.

Cho đến bây giờ, anh đã trả giá cho điều đó. Nếu anh được ước một điều, một lần nữa anh cầu mong em quay về bên anh. Tha thứ bỏ qua tất cả cho anh, mình sẽ tiếp tục xây dựng hạnh phúc cho tương lai. Mặc dù anh biết điều đó dường như là một giấc mơ.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button