tình yêu bốn mùa thú vị anh nhỉ

Tình yêu bốn mùa, thật thú vị anh nhỉ!

Tình yêu bốn mùa, ngày xưa thì có kem bốn mùa với đủ thứ màu sắc. Sinh động và ngon mắt. Vậy tình yêu của chúng ta cũng như vậy đó anh nhỉ.

Trích dẫn bởi văn phòng thám tử biên hòa. Mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng của nó, tất cả đều tượng trưng cho nét đẹp của tự nhiên. Cùng sinh ra bởi thời tiết nhưng tính cách, lại hoàn toàn khác nhau. Hơn thế nữa thực sự riêng biệt nhau. Mình yêu nhau cũng đã được 2 năm rồi anh nhỉ, thời gian chưa phải là dài để thử thách một tình yêu, rồi để tiến thêm một bước dài nữa. Nhưng cũng đủ để em cảm nhận thấy được nó bằng cả trái tim, tâm hồn của mình. Từ khi yêu anh, hạnh phúc, phấn khích, rồi đến lúc giận hờn vu vơ thêm vào đó, nặng hơn nữa là không thèm nói chuyện, hay zalo gọi điện cho nhau cả tuần. Lúc đó ai cũng buồn, muốn gặp lắm nhưng cái tôi thì lại lấn át.

tình yêu bốn mùa

Tình yêu bốn mùa, thật thú vị anh nhỉ

Và rồi, chuyện gì đến cuối cùng anh vẫn là người đứng ra giảng hòa. Anh lại đưa em đến một chân trời mới, khám phá thêm về tình yêu của hai đứa. Chúng mình lại hẹn hò, đi chơi, lướt trên những mặt sóng xanh thẳm, cảm giác như hai ta đang vượt qua mọi rào cản trong tình yêu. Tình yêu bốn mùa, xuân, hạ, thu, đông có cả, lúc ấm áp hiền hòa như mùa xuân. Thêm vào đó lại yên lắng, nhẹ nhàng như mùa thu. Không thể thiếu được cái nắng đẹp của mùa hè, tuy không kém phần oi bức, giận dỗi. Và đặc biệt căng thẳng và lạnh lẽo khi em ở một mình, giận anh. Cái không khí đó giống như cái lạnh thấu xương của mùa đông vậy.

Tình yêu là vậy, đủ mọi trạng thái màu sắc như người ta nói. Có những người không thể vượt qua để rồi buông tay, nhưng vẫn có những người họ đi đến một kết thúc đẹp. Với một gia đình đầm ấm hạnh phúc, em hi vọng chúng mình cũng như vậy anh nhé!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment