Cảm ơn em đã cho anh nhận thức được sự dối trá

.Cảm ơn em, người mà anh dành trọn con tim ấm áp. Nơi tâm hồn và thể xác anh hòa quyện, mỏng manh nhưng không bao giờ dễ vỡ. Khi em bước ra khỏi cuộc đời anh, mang theo sự dối trá.

Anh và em đã có những khoảnh khắc thật đẹp, giống như bao đôi tình nhân khác. Trải qua và tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc, những thăng trầm của cuộc sống tình yêu. Để rồi em ra đi, khiến anh đau nhói, nhưng hơn thế nữa cảm ơn em. Sự ra đi không ngọt ngào ấy lại giúp anh vững vàng hơn. Hoặc nhẹ nhàng hơn khi anh vẫn có thể nở nụ cười, để che đi sự tổn thương nơi con tim yếu đuối.

cảm ơn em

Cảm ơn em đã cho anh nhận thức được sự dối trá

Sự dối trá trong tình yêu không bao giờ được chấp nhận. Em biết điều đó, nhưng tại sao em lừa dối anh, nếu không còn yêu nhau. Hà cớ chi phải vậy? Nếu như anh không thuê công ty thám tử tây ninh, theo dõi em thì có lẽ em sẽ sống như thế mãi. Che giấu bộ mặt của mình, em yêu cả hai người mà được sao.

Giờ này cả hai chúng ta sẽ không còn bên cạnh nhau, không còn trao cho nhau những yêu thương mặn nồng. Khép lại tất cả, cám ơn em. Anh không còn trách em làm gì cả, không những vậy anh còn đủ mạnh mẽ để vượt qua tổn thương này. Hướng đến một chân trời mới, một cuộc phiêu lưu để tìm hạnh phúc mới…..

Bạn đọc xem thêm : Cám ơn anh dù chỉ là một lần yêu em

 

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Reply