chuẩn bị ly hôn chồng

Chuẩn bị ly hôn chồng, lại phát hiện mang thai

Ly hôn chồng, là một điều mà tôi không hề muốn. Nhưng đến khi quyết định viết đơn rồi, tôi sững sờ khi biết mình đã mang giọt máu của anh ấy.

Văn phòng thám tử tư bình dương trích dẫn. Chúng tôi sống với nhau cũng đã được 2 năm, cả hai đã có những khoảng thời gian tuyệt vời và hạnh phúc. Bên cạnh đó cũng không thiếu những lần cãi vã, xung đột nảy lửa. Một phần cũng do anh quá nóng nảy, và thiếu kiềm chế. Còn tôi thì lại cũng không dịu dàng cho lắm. Những lần như vậy, anh còn đánh cả vợ, không ít lần chúng tôi ở riêng, rồi ly thân. Nhưng khoảng thời gian ngắn sau đó anh lại chủ động đến làm hòa, xin lỗi thêm vào đó muốn tôi quay trở lại.

Rồi  cứ như vậy hết lần này qua lần khác, từ vụ mâu thuẫn nhỏ đến lớn đa phần đều như vậy. Chỉ cho đến một lần, mà tôi quyết định ly hôn chồng không suy nghĩ lại. Đó là lần hai vợ chồng cãi nhau ghê lắm, anh tát tôi một cái và hơn thế nữa. Đó là bức ảnh cưới của hai vợ chồng, anh nhẫn tâm ném nó ra sân vỡ tan tành trước mắt tôi. Uất ức và không cầm lòng được, tôi dọn đồ ra đi về nhà mẹ ngay sau đó. Hai ngày sau tôi viết đơn ly hôn chông tôi, đã ký sẵn và mang đến tận nhà gửi cho anh. Và dĩ nhiên anh ký ngay và luôn…

ly hôn chồng phát hiện mang thai

Chuẩn bị ly hôn chồng, lại phát hiện mang thai

Trở về nhà, được ở bên cạnh bố mẹ tôi cảm thấy lòng mình như ấm lại. Những ngày đó tôi nhớ lại cảnh chồng đối xử thậm tệ với mình, không khiến giọt nước thêm tràn ly. Quyết định sang tuần tôi sẽ nộp đơn ly hôn.

Ấy vậy mà, vẫn như lần trước theo dự đoán của tôi. Chồng tôi vác mặt xuống nhà bố mẹ vợ, lại vẫn giọng điệu như cũ và mong muốn tôi trở về. Không có ai tiếp anh ngồi lỳ ngoài phòng khách, dọn dẹp đồ quanh nhà, thậm chí ra phụ bố vợ việc nữa. Gần tối còn xuống làm cơm, ôi trời….

Thế là cứ loanh quanh, ăn xong mới về. Ấy thế mà mẹ tôi còn nhắc tôi:

“Thôi hay cứ quay về xem thế nào. Thấy nó cũng tội!”

Nhưng ý tôi đã quyết, ly hôn chồng không suy nghĩ lại. Thời gian vài ngày sau đó, tôi có cảm giác khó chịu, và thử que thai. Tôi sững sờ khi biết rằng mình đã có giọt máu của chồng trong người. Sinh ra thì chưa biết sống như thế nào, khi đứa  bé thiếu thốn tình cảm. Còn không sinh… chắc tôi không dám làm điều đó. Đó là con tôi, và tôi không thể bỏ con mình được. Vậy giờ tôi phải làm sao? Xin bạn đọc tư vấn!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh TNT

Leave a Comment