Home Tin Tức Thám tử Khoe chồng trên facebook, dâng mỡ miệng mèo

Khoe chồng trên facebook, dâng mỡ miệng mèo

519

Khoe chồng trên facebook, là việc mà hầu hết các bà vợ trẻ hiện nay áp dụng. Thời đại công nghệ số, giúp chúng ta có được những khoảnh khắc cực đẹp.

Để chia sẻ với bạn bè và người thân ngay tức thì. Thêm vào đó, tương tác quá tốt của facebook khiến mạng xã hội này giống như…một ngôi nhà ảo của nhiều người hiện nay. Vậy điều mà văn phòng công ty thám tử bình dương, muốn nhắc đến đó là việc chia sẻ quá nhiều sự riêng tư, một cách tự nhiên, vô tư đó của một cô vợ tuổi teen sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc lại.

Cô lấy chồng đã được gần nửa năm rồi. Có lẽ điều mà cô tâm đắc nhất đó là thay vì cô phải đi tìm kiếm mỏi mắt, cho bằng được một anh chồng như trai hàn. Thì chính anh đã lảng tránh bao nhiêu cô gái trẻ đẹp, để tìm đến cô. Ai cũng nói rằng sau cái đám cưới hạnh phúc giữa anh và cô, cô đúng là có một lực hút siêu bí ẩn nào đó đối với anh.  Do vậy cô càng tự hào về chồng cô hơn nữa, dưới ánh mắt long lanh của nhiều người.

Chính vì vậy, thay vì người ta khoe đủ các hàng hiệu, ăn uống sang chảnh, cô cũng vậy nhưng cô khác. Cô chỉ khoe chồng trên facebook thôi, từ cái nắm tay, đến khi anh vào bếp nấu ăn, hay mua áo mới hoặc đi chơi du lịch đâu đó. Có khi trong cả xếp ảnh chụp, chỉ có vài cái là có hình của cô còn lại…toàn chồng!

khoe chồng trên facebook

Khoe chồng trên facebook

Chồng đẹp trai, thanh lịch và chăm vợ như trong trứng nước. Tội gì mà không chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời để khiến mọi người phải ghen tị ấy chứ. Nhưng cô đâu biết rằng, cái giá của việc chia sẻ sự riêng tư, khoe chồng trên facebook, hay có một cách nói mà mọi người nhắc đến là dâng mỡ miệng mèo. Rất nhiều cô gái trẻ đẹp hơn cô, chưa có chồng đang thực sự muốn có anh bên cạnh, điều mà cô chưa chắc đã biết đến nếu không nhờ đến một dịch vụ thám tử tai biên hòa. Trong đó có một cô gái xinh đẹp, luôn theo dõi mọi hoạt động trên face của cô, làm quen với cả cô và chồng cô. Nhờ vào đó cô ấy biết được sở thích, thói quen, công việc của anh. Những lúc hai vợ chồng cô hạnh phúc vui vẻ. Thì cô ấy hòa vào như chia sẻ, và ngưỡng mộ. Lúc hai vợ chồng cô xảy ra mâu thuẫn. Cô ấy lại nhẹ nhàng đến bên chồng cô để nói chuyện, chia sẻ giúp anh giải tỏa căng thẳng. Cứ như vậy, hàng ngày cô cảm giác như chồng cô gần xa cô hơn. Sinh hoạt trong gia đình, có vẻ thất thường hơn. Và hơn nữa tình cảm của anh dành cho cô không được trọn vẹn như trước.

Phải chăng do cô khoe chồng trên facebook. Mà đã tạo điều kiện cho cô gái kia, tiếp cận, gần gũi. Và rồi cuối cùng là cướp mất chồng cô. Một cuộc chiến mà có thể nói rằng. Cô gái kia đang lợi thế hơn cô đang chuẩn bị diễn ra.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button