Vợ đi ngoại tình vì chồng ăn mặc lôi thôi, bảo thủ cố chấp

Vợ đi ngoại tình vì chồng, không để ý tới hình thức bên ngoài. Suốt ngày chỉ một câu : “Nhìn bẩn thế nhưng mà nhiều tiền là được!”

Công ty văn phòng thám tử bình dương, trích dẫn câu chuyện vợ chồng trẻ sau đây. Thực sự khiến bạn phải suy nghĩ lại, về mối quan hệ vợ chồng hay người yêu mà mình đang có.

vợ đi ngoại tình

Vợ đi ngoại tình vì chồng ăn mặc lôi thôi

Hai vợ chồng trẻ yêu nhau được 2 năm thì tổ chức đám cưới. Mới đầu cuộc sống khá khó khăn và thiếu thốn. Hai vợ chồng trẻ chỉ để ý lo đến cơm áo gạo tiền đã mệt. Chứ chưa dám nói tới bước chân vào một nhà hàng sang trọng hay mua một bộ đồ đẹp để mặc đi đây đó. Rồi thời gian sau đó, kinh tế dần thay đổi, tiền dư giả. Nhà cửa đầy đủ, khi đó nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ bắt đầu. Cô vợ bắt đầu tìm cho mình phong cách ăn mặc khác hơn, lộng lẫy và tinh tế hơn. Mỗi khi đi bạn bè, hay sự kiện cô nhìn như một người phụ nữ năng động, và thành đạt. Nhưng điều đáng nói ở đây lại là anh chồng, lại hoàn toàn đối lập. Anh ăn mặc khá lạ lẫm và không chỉnh chu. Nếu so với cách đây vài năm khi gia đình khó khăn thì vẫn thế. Mà nào đâu gia đình có thiếu thốn gì….

Sánh vai đi cùng anh, mà cô phải ngượng ngùng. Anh đẹp cao to đẹp trai đấy nhưng lôi thôi và luộm thuộm, không tả được. Kề bên nhau mà như một giám đốc với một anh dọn dẹp khách sạn,…

“Như thế mà lấy vợ đẹp vây?”

“Không sợ vợ đi ngoại tình à!”

Những tiếng thì thầm loáng thoáng bên tai, không khiến cô bực dọc. Vợ chồng đã nhiều lần to tiếng với nhau, chỉ vì chuyện đó. Anh quá ăn mặc lôi thôi, bảo thủ và cố chấp. Đâu phải lúc nào cô cũng ăn diện, cũng đi nhà hàng khách sạn đâu chứ, chỉ những lúc mình cần phải như vậy thôi. Hình thức cũng quan trọng lắm chứ. Nói mãi nói lui, cuối cùng anh cũng chỉ chốt lại một câu : “Nhìn bẩn thế nhưng mà nhiều tiền là được!”. Khiến cô đỏ mặt vì tức giận. Nhìn những người đàn ông xung quanh, cũng không phải họ hơn mình. Nhưng họ cũng ăn mặc chỉnh chu, làm đẹp mặt vợ, đẹp mặt gia đình không khiến cô đau xót. Có lẽ nào cô đã bắt đầu, nhen nhóm cái ý tưởng vợ đi ngoại tình, mà cô hoàn toàn không mong muốn. Làm sao cô có thể loại bỏ cái suy nghĩ ấy, ra khỏi đầu mình. Khi mà mỗi khi đi cùng anh chồng bảo thủ, ăn mặc lôi thôi như chồng cô được.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư tại biên hòa TNT

Leave a Reply