Home Tin Tức Thám tử Rắc thính tìm bồ và cái kết không tưởng

Rắc thính tìm bồ và cái kết không tưởng

602
rắc thính tìm bồ và cái kết

Rắc thính tìm bồ, hành động mà những người đàn ông có gia đình. Với nhiều lý do, chán bỏ chuyện gia đình, hay lén lút ngoại tình hoặc đơn giản nữa là muốn tìm một cảm giác mới lạ.

Câu chuyện mà văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa, trích dẫn sau đây cùng bạn đọc. Tôi và em đã có một khoảng thời gian, yêu nhau thật lãng mạn. Từ lúc gặp em là sinh viên thực tập trong công ty, tôi là người  quản lý trực tiếp nhóm của em. Một hình ảnh người đàn ông chưa vợ, chững chạc, có trách nhiệm với công việc. Đặc biệt rất lãng mạn và quan tâm, và giúp đỡ các bạn trẻ như sinh viên tụi em.

 

rắc tính tìm bồ

Rắc thính tìm bồ và cái kết không tưởng

Rồi từ trong công việc, đến những buổi hoạt động ngoại khóa ngoài công ty. Chúng tôi dẫn sát lại gần nhau hơn. Tôi dần cảm thấy cái cảm giác yêu thương đang xâm chiếm, và bản thân tôi cảm nhận thấy em là người đang chủ động. Những bạn bè cũng cơ quan hay trêu trọc tôi rằng, rắc thính giỏi thế, cho bí quyết đi. Tôi chỉ cười tươi rói, khiến tụi nó ngưỡng mộ.

Rồi cái gì đến cũng phải đến, tôi và em cưới nhau sau một năm, từ cuộc gặp gỡ đó. Hai đứa cùng chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc. Do hai vợ chồng còn trẻ, còn phải phấn đấu. Nên chúng tôi hoãn việc sinh con lại, cuộc sống gia đình của cặp vợ chồng son dần khá giả, và đi vào khuôn khổ của nó. Chúng tôi đã có một căn nhà riêng, một chiếc 4 bánh để đi lại và mỗi người một chiếc xe máy riêng để đi làm việc.

Thế là từ kể từ lúc tôi rắc thính được vợ, tính đến bây giờ kinh tế khá giả, tạm đủ là chỉ vỏn vẹn 3 năm. Một khoảng thời gian, đáng mơ ước của nhiều người và cũng chứng tỏ được sự cố gắng của cả hai vợ chồng, trong thời gian đó.

Mọi chuyện sẽ thật tuyệt vời, nếu như không xảy ra sự việc đau đớn và hài hước sau đây, tôi ngồi tán gẫu cùng bạn bè, được anh em, trong cơ quan giới thiệu phần mềm chat trực tuyến tìm bạn gái. Một ông anh trong cơ quan khoe rằng, đã có vợ hiền  con ngoan ở nhà rồi. Nhưng thử rắc thính… cho biết, với danh sách một hàng dài các cô gái, đa phần đều là sinh viên cả.

Thế là tôi bắt đầu thử, vài ngày sau đó tôi quen được một cô gái ăn nói dễ thương. Sau một tuần làm quen và gửi quà nhiệt tình, chứng tỏ sự chịu chơi. Tôi nhận được cái gật đầu, hẹn gặp mặt của cô ấy. Tim đập loạn nhịp cứ như hồi tôi rắc thính được vợ ấy, chuẩn bị kỹ lưỡng như một chàng trai chưa vợ, Tôi bước chân vào phòng lạnh của quán café sang trọng tại Q1…

Thật quá bất ngờ và đau đớn, hai người gặp nhau và cô gái trẻ ấy chính là cô vợ nhỏ bé của tôi. Cả hai lặng nhìn nhau mà không nói được thêm một câu nào,…

Bài viết được tổng hợp bởi công ty dịch vụ thám tử bình dương

Share Button