chị nhường chồng cho em dám nhận

Chị nhường chồng cho em đấy, em có dám nhận

Chị nhường chồng cho em đấy, là câu nói sẽ khiến các bà vợ và cả bồ nhí nghe được. Ngỡ ngàng đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Chị biết em là người yêu quý và kính trọng anh, trong công ty em coi anh như mẫu hình tượng mà em noi theo vậy. Sự yêu quý dần chuyển sang giai đoạn yêu thương, gần gũi hơn lúc nào mà bản thân chị không hay biết. Chị ngỡ ngàng và thất vọng, ngỡ ngàng vì em lại là bồ nhí của anh, thất vọng vì anh phản bội chị. Âm thầm lén lút ngoại tình với em, em luôn một câu hai câu rằng, chị yên tâm em không dám như vậy đâu. Cho đến khi sự nghi ngờ của chị, lên đến đỉnh điểm. Chị phải nhờ tới văn phòng thám tử tư bình dương, theo dõi vạch trần sự giả dối của hai người.

chị nhường chồng cho em đấy

Chị nhường chồng cho em đấy, em có dám nhận

Em biết không? Chị vừa giận cả hai người, nhưng chị lại vừa thương em. Thương em vì sự hiếu thắng, sự thiếu suy nghĩ chín chắn. Em còn trẻ, em có nhan sắc hơn chị nhiều lần. Điều đương nhiên là anh chồng chị sẽ thích em, dành tình cảm cho em. Nhưng em nghe nhé : Sẵn sàng, chị nhường chồng cho em đấy! Đơn giản vì các nhân của chị, không cho phép tha thứ cho một người lừa dối vợ con, không chăm sóc cho hạnh phúc gia đình. Nhưng lý do chính mà chị muốn đề cập đến đây là, liệu sau khi anh chồng chị có được em, thỏa mãn dục vọng của bản thân. Hay xa hơn nữa cưới em về làm vợ, em hãy chuẩn bị tinh thần rằng em sẽ không được nuông chiều, không có những không khí tình yêu lãng mạn như thế này.

Em sẽ không được gửi tiền tiêu hàng tháng, không được đi shoping, du lịch lãng mạn,…vì sau khi có gia đình anh ấy sẽ như vậy. Rồi đến lúc cả thèm chóng chán, chán cơm thèm phở. Em không phải lúc nào cũng đẹp để chạy đua với thời gian, để giữ được bản tính trăng hoa của người đàn ông này. Em đẹp em có quyền mà, nhưng em có thể kiếm được bao nhiêu đàn ông trẻ đẹp hơn anh, có tiền, thông minh hơn và hơn nữa là chưa có gia đình. Đủ để giành trọn tình yêu cho em dài lâu hơn.

Chị chỉ nói một vài câu với em như vậy thôi. Nếu em thích, chị nhường chồng của chị cho em đấy!

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử biên hòa

Leave a Comment