Đánh ghen ngược bạn có gặp phải bao giờ?

Đánh ghen ngược là sự việc xảy ra, mà bản thân nó bị người khác thay đổi, xoay chuyển lại tình thế, một cách nhanh chóng. Điều đó giúp họ thoát khỏi tình thế, cũng như không bị bẽ mặt trước mọi người.

Câu chuyện văn phòng thám tử bình dương, đề cập đến sau đây về chuyện dở khóc, dở cười về một cô vợ hiền lành. Đi đánh ghen, nhưng lại bị chính cô bồ đánh ghen ngược lại.

đánh ghen ngược

Đánh ghen ngược bạn có gặp phải bao giờ

Có lẽ chính bản thân cô, cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại rơi vào hoàn cảnh này. Người đàn ông mà cô hết mực yêu thương, gắn bó với cô cả 10 năm trời. Thế rồi chồng cô lại đi ngoại tình, cùng với một người phụ nữ hơn tuổi. Thất vọng, buồn tủi, không tìm cách nào giải quyết được, cô tìm đến công ty thám tử  biên hòa, mong được tư vấn cho tình huống của mình. Sau khi được tư vấn theo dõi, giám sát trong hơn 1 tuần. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, thám tử  báo cho cô biết rằng, anh chồng trăng hoa đang lén lút với bồ trong một nhà nghỉ, cách nhà khoảng 5 km. Từ một người phụ nữ hiền lành, phút chốc cô bỗng trở nên giận dữ, nét mặt đỏ bừng như muốn ăn tươi nuốt sống một ai đó. Cô nhanh chóng lấy xe phi một mạch đến nhà nghỉ.

Đến nơi biết được số phòng của hai người. Cô không để lễ tân kịp nói gì, lao vào trước cửa phòng la lớn. Trong phòng tĩnh lặng khoảng 15 phút không chịu mở cửa, bất ngờ cô gái mở cửa phòng ra, lao vào chị đẩy chị ra ngoài hành lang. Cô ta la toáng lên khiến chị bất ngờ :

“ Em đến đây làm gì, bồ nhí qua đường mà đến đây à?”

Cô ta nói tiếp : “Để cho chồng chị yên đi”, sau đó quay sang bên anh chồng :

“Anh tự giải quyết đi nhé”.

Cô đứng thẫn thờ, chưa kịp nói gì trong vài giây đó. Chỉ thấy mọi người nhìn với ánh mắt lạ thường, có người cúi xuống cười tủm tỉm. Anh chồng thì đứng lặng không thèm nói một câu nào. Quá bất ngờ, lặng nhìn chồng cô không cất lên được lời nào mà chỉ biết khóc. Cô tự hỏi mình tại sao lúc đó, lúc cô ta cất lên những câu nói giả dối đó. Cô không cầm tóc mà tát cho cô ta vài cái, cho hả giận, cho kẻ đó biết sự đau khổ của cô khi phải nhìn thấy cảnh này. Nhưng cô lại bị đánh ghen ngược lại, chính cô cũng không lường trước được sự ranh mãnh của cô bồ, và sự tiếp tay nhẹ nhàng của chồng cô. Khiến cô bị thất bại, sau cái ngày đó mặc dù chồng cô ra sức giải thích. Nhưng cô không chấp nhận, cô nhận ra rằng ngay cái hôm đó chính chồng cô đã để mặc vợ, người đã tin tưởng anh trong nhiều năm qua, tủi hổ trước nhiều người.

Đơn ly hôn đã được viết sẵn chỉ đợi anh ký….

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Reply