Home Tin Tức Thám tử Cám ơn anh dù chỉ là một lần yêu em

Cám ơn anh dù chỉ là một lần yêu em

1898
cám ơn anh dù chỉ một lần yêu em

Cám ơn anh, những gì tình yêu anh mang lại cho em. Nó mang lại cho em một kỷ niệm đẹp, dù chỉ là một lần duy nhất.

Trong cuộc đời em đến giờ phút này, đã trải qua nhiều mối tình. Nếm trải đủ các hương vị của tình yêu, từ cảm giác ngọt ngào, ấm áp, cho đến buồn bã, tổn thương. Và anh cũng không ngoại lệ, tình yêu anh dành cho em. Trân trọng và gìn giữ nó như một kỷ niêm, dấu ấn khó phai trong lòng em. Anh đến với em như một giấc mơ, rồi lướt qua và chấm dứt khi em tỉnh giấc. Cám ơn anh vì điều đó.

Nhớ lại những buổi tối hai đứa ngồi bên nhau, trong góc nhỏ của quán café. Đi kèm theo tiếng nhạc nhẹ du dương, anh nhìn em bằng ánh mắt trìu mến. Tiếng nói ấm áp, trầm bổng của người đàn ông chững trạc của tuổi 30, như thu hút em từ mọi khía cạnh. Chúng mình cứ nói chuyện qua lại, chia sẻ về mọi thứ về công việc, về cuộc sống rồi cả về bản thân gia đình mình nữa cơ.

cám ơn anh dù yêu em một lần

Cám ơn anh dù chỉ là một lần yêu

Rồi đến những lần anh lái xe đưa em đi, mọi ngóc nghách của con phố cổ Hà Nội. Khám phá những bữa ăn vỉa hè, những địa danh thời xưa, ôm nhau cũng thưởng thức ly kem lạnh của Tây Hồ. Thật tuyệt phải không anh! Giờ nghĩ lại những ký ức đó, em bỗng dưng muốn khóc, em khóc vì mình đã trải qua một mối tình đẹp, nhưng không biết giữ gìn và trân trọng nó. Mối tình vuột qua tim em tự nhiên, giống như lúc nó mới tới bên em vậy.

Chắc anh cũng buồn lắm, buồn vì em, buồn vì sự ngốc nghếch đó. Còn trẻ con chưa chín chắn gì cả. Sự ghen tuông vô cớ khi tìm tới để thuê thám tử tư biên hòa, để theo dõi cô bạn cùng lớp của anh. Điều đó khiến anh không hài lòng. Nhưng em biết rằng thông tin mà em có được, nó phần nào cũng giúp em hiểu được mối tình tay ba. Trong đó không những chỉ có anh và em, mà còn có cả cô ấy nữa. Em biết rằng anh sẽ phải lựa chọn, nhưng dù sự lựa chọn nào đi chăng nữa. Người đau khổ sẽ vẫn là người còn lại…Em sẽ ra đi. Cám ơn anh!

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử TNT

Share Button