Home Tin Tức Thám tử Yêu người hâm như em là mãi mãi

Yêu người hâm như em là mãi mãi

593
yêu người hâm như em

Yêu người hâm như em. Một cô gái bé nhỏ đáng yêu, có những lúc “hâm” lại càng làm tình yêu, thú vị hơn ấy chứ…

Ngày mà anh quen em, em có nhớ không. Mưa gió cứ gọi như là mát mặt luôn ấy, ấy thế mà hai đứa ướt như chuột. Chạy mãi mới tới được chỗ mua cái áo mưa, rồi anh ngỏ lời yêu em. Vừa nói vừa sụt xịt cái mũi, đến khổ hì… Nhìn khung cảnh ấy, như một bộ phim Hàn Quốc, lúc mà cặp diễn viên chính ôm và hôn nhau ấy.

Tối hôm đó cả hai đứa ốm luôn, nhà em thì bố mẹ lo lắng, nấu cháo cho ăn. Còn anh thì sinh viên xa nhà, được mấy đứa bạn dãy trọ mua chỏ vỉ thuốc, thêm mấy gói mỳ tôm có mấy con tép moi và cọng hành. Hi gần như  tô mỳ lúc quảng cáo ấy. Em lo cho anh vừa khỏi cái đã chạy qua dãy trọ, em mua đủ thứ nào thịt bò, rau cỏ,… hầm một nồi cháo thật to cho cả xóm ăn! Em quát đứa nào đứa nấy mỗi đứa một việc, dãy trọ có em cứ như mở hội vậy. Ở đó em là em út học lớp 11 mà, mấy anh cứ như .. sợ chết. Con bé “hâm” mà…Đúng là có em, thì việc đâu ra đấy, một bữa ăn thịnh soạn. Cả  xóm trọ sinh viên ấm bụng luôn.

yêu người hâm như em thật tuyệt

Yêu người hâm như em là mãi mãi

Rồi có lần em thuê cả dịch vụ thám tử tư biên hòa, theo dõi cô bạn cùng lớp anh hay nhờ làm bài giúp anh. Chuyện đó mãi sau này em nói anh mới biết đấy. Anh hơi giận, nhưng anh biết suy nghĩ của cô bé học lớp 11 mà. Nhưng lần sau không nên nhé, và anh sẽ không bỏ qua đâu. Thế là em ôm anh vừa khóc, vừa cười. Thật ấm áp.

Ai cũng nói em nhanh nhẹn, lại còn đánh đá nữa. Mấy đứa cứ nói trêu đùa anh, có lẽ yêu người hâm như em, anh càng thấy cuốn hút. Từ lời nói nghe thì hơi rắn rỏi, nhưng lại có sự dịu dàng, nữ tính. Người ta vẫn thường nói tốt bụng, tốt nết đấy. Về dáng thì gương mặt em cũng nằm trong top đấy chứ, mỗi cái học sinh nên ngây thơ, tự nhiên chết cười. Bọn anh sinh viên hay nói đùa, nói ẩn ý làm con bé cứ ngây ra. Nó không hiểu lại bực, rồi trút giận lên mấy anh. Chết cười!

Yêu người hâm đâu phải ai cũng có được. Anh luôn tự hào và trân trọng tình yêu của hai đứa. Mình cứ yêu và thương nhau như vậy em nhé, rồi đến một ngày cả hai đứa lớn lên. Cùng trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn, mình sẽ về chung một nhà. Cùng nhau xây dựng tổ ấm của riêng mình nhé.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty dịch vụ thám tử TNT

Share Button