chia tay nhau em nhé

Chia tay nhau không phải là đau khổ

Chia tay không phải là mất đi tất cả em à, cũng không phải là đau khổ, nó chỉ là đi qua một thứ tình cảm, không thuộc về nhau…

Đối với anh, em có lẽ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất, của cái thời tình yêu sinh viên, nhiệt huyết và mặn nồng. Một tình yêu chân thành, không chịu tác động của ngoại cảnh, chỉ cái nắm tay đi trong công viên, ôm nhau thật nhẹ nhàng, lo cho nhau lúc ốm đau, bệnh tật khi xa nhà. Chia sẻ vui buồn bên nhau, dường như không có bất cứ một khoảng cách nào.

Em còn nhớ cái ngày mà hai đứa xa nhau, thời gian chỉ có một tuần lễ thôi, mà nhắn tin zalo suốt ngày, facetime,.. rồi lúc có cậu bạn em đi cùng, thân mật, ấy mà anh đã ghen rồi. Cho đến cả việc anh thuê cả một công ty thám tử biên hòa, chỉ để theo giám sát anh ta cả tuần đó. Hi giờ nghĩ lại mà thấy buồn cười lắm, phải không em. Hồi đó em biết chuyện giận anh cũng lâu lắm, làm anh phải giải thích, đưa em đi ăn, thậm chí còn làm bài giúp em,..mới hết đó.

chia tay không phải là đau khổ

Chia tay không phải là đau khổ

Cái ngày ra trường được khoảng 2 tháng, hai đứa đều cố gắng tìm kiếm một công việc tại Sài Gòn, ổn định xong, anh bất ngờ làm cho em có một cảm giác, lạ chưa từng có. Anh nhẹ nhàng nói lời chia tay, như một cơn gió thoảng, tình yêu sinh viên chỉ là kỷ niệm đẹp. Em biết chúng ta có những khoảng cách mà, yêu nhau có thể không mang lại được hạnh phúc, một cuộc sống gia đình ấm áp cho em. Nên anh đã quyết định như vậy, đừng trách gì anh vì em xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mình chia tay để giúp em, có một tương lai tươi đẹp hơn. Đừng trách anh nhé.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng công ty thám tử TNT

Leave a Comment