Home Tin Tức Thám tử Theo đuổi một người không yêu mình

Theo đuổi một người không yêu mình

2402

Một người không yêu mình. Mà sao lại cứ theo đuổi người ta, phải chăng cứ gọi là hâm quá mức…

Tôi theo em từ năm học đại học cuối cấp, cái ngày mà cả lớp ai cũng vui. Và cả em cũng vậy, tôi chúc mừng em, chúc mừng vì em đạt được thành quả sau nhiều năm học. Sự cố gắng của bản thân cũng như không phụ lòng cha mẹ, nhưng tôi lại ở hai trạng thái khác biệt. Tôi vui và hãnh diện như bao đứa bạn khác, nhưng cũng buồn…buồn vì sắp phải…xa em.

Chúng ta không còn chung một lớp, không còn nói chuyện vui đùa cùng nhau,…Em sẽ có công việc riêng của em, anh cũng vậy. Có lẽ nhìn từ xa ngắm nụ cười ấm áp ấy, anh cũng đã vui lắm rồi. Có lẽ suốt 1 năm qua, em cũng không biết rằng luôn có một người đằng sau, người luôn lo lắng che chở cho em, lo cho em từng bữa cơm, giấc ngủ hay những lúc ốm đau xa nhà.

Rồi ngay cả khi anh đi thực tế xuống tỉnh, xa cách em cả tháng, anh vẫn phải nhờ tới dịch vụ thám tử tư biên hòa, giám sát giúp anh những lúc em về khuya, em cảm sốt,.. Tình cảm đó anh biết em trân trọng lắm, nhưng đó chỉ là thứ tình cảm như người anh, người thân thiết mà em đáng trân trọng. Hoàn toàn không phải thứ tình yêu…mà anh mong đợi.

yêu một người không yêu mình

Theo đuổi một người không yêu mình

Có lẽ yêu một người không yêu mình, nhiều người cho anh là quá ngốc nghếch, chẳng mang lại được gì cả. Mà còn mất đi nhiều thứ, thời gian, tiền bạc,…chỉ để mang về một sự ấm áp cho riêng mình.

Nhưng với anh được ở bên cạnh em, chăm sóc cho em. Đó là tất cả, và anh hài lòng với điều đó. Anh tự cho mình cái quyền được âm thầm bên em, chăm lo cho em, mà chưa cần biết em thự sự có hiểu điều đó không. Đơn giản một tình yêu đơn phương, không cần mọi thứ xung quanh. Chỉ cần em vui, em hạnh phúc là được. Để rồi hi vọng vào một ngày nào đó, con tim em sẽ cảm nhận được tình cảm của anh. Người luôn theo đuổi một người không yêu mình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button